Nam tài xế chạy dịch vụ “xe ôm” thông minh đang chở khách bất ngờ bị 2 người đàn ông lạ mặt tự xưng là tài xế “xe ôm” truyền thống chặn đầu xe chửi bới rồi dọa dùng dao đâm chết.

Đêm 12/11, một đoạn clip dài hơn 5 phút được chủ nhân một tài khoản đăng tải lên mạng xã hội nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và có nhiều ý kiến trái chiều. Đoạn clip với nội dung có 2 người đàn ông lạ mặt (khoảng 50 tuổi) chạy xe máy chặn đầu tự xưng là “xe ôm” truyền thống rồi dùng lời lẽ khó nghe để “chút” vào một nam thanh niên được cho là tài xế dịch vụ GrabBike.

Tai xe GrabBike bi xe om doa dam chet vi gianh 'mieng com' - Anh 1

Người đàn ông hung hăng dọa đâm nam tài xế.

Trong đoạn clip miêu tả cảnh 2 người đàn ông này thay nhau chữi bới nam thanh niên mặc áo GrabBike được cho là đã xâm phạm địa bàn hoạt động của 2 người đàn ông trên. Mặc dù được nữ hành khách giải thích nhưng 2 người đàn ông này vẫn hung hăng, dọa đánh nam tài xế.

Clip được chủ tài khoản đăng tải lên mạng xã hội.

Một lúc sau, một trong hai người đàn ông đã bỏ đi, người còn lại đã lao tới dùng tay đẩy nam tài xế và dọa dùng dao đâm chết nếu người này đồng ý đánh nhau. Nam tài xế sợ hãi nhanh chóng cùng nữ hành khách lên xe bỏ đi.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra ngay trạm xe buýt trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về ngã tư Thủ Đức thuộc địa bàn quận 2, TP. HCM.

Bắc Bình