Tài xế xe ôm của GrabBike bị những người đàn ông chạy xe ôm tại bến xe buýt chặn đầu xe, liên tục chửi bới, dọa dẫm vì cho rằng thanh niên này giành khách của họ...

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh mấy người đàn ông chạy xe ôm xông vào chặn đầu lái xe hãng GrabBike đến đón khách tại bến xe buýt vì cho rằng thanh niên này giành khách của mình đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao, theo báo Tri Thức Trẻ.

Vụ việc xảy ra trưa 12/11 ở trạm xe buýt gần cầu Sài Gòn (quận 2, TP. HCM).

Tai xe GrabBike bi xe om chan duong, doa dam chet - Anh 1

Ảnh cắt từ clip.

Trong video, hai người đàn ông chạy xe ôm truy vấn tài xế Grab: "Sao lại ra đón khách ở đây?... Trước khi vào Grab, công ty mày có dặn bến bãi người ta không được đến rước không?". Nữ khách đặt xe lên tiếng giải thích giúp tài xế Grab: "Không phải chú, do con đặt trên mạng đó chú". Tài xế chạy dịch vụ Grab nói: "Chị ấy ngồi sẵn đó rồi mà", theo tin trên báo VnExpress.

Người đàn ông áo kẻ nói lớn: "Chừa cơm cho người ta nữa chứ, trạm xe buýt mà cũng ra làm luôn. Mày nghĩ sao: Nếu bây giờ nhà mày buôn bán, người ta cũng bưng đồ đến ngồi trước cửa bán thì thấy sao?".

Một người khác lên tiếng: "Bây giờ anh nói em nghe này, giữa những người chạy xe ôm với nhau. Tụi xe ôm truyền thống tụi anh này, chạy như thế này thì lấy tiền đâu tụi anh sống. Tụi em thử chạy mười mấy năm như tụi anh rồi bị người ta tranh khách như vậy, rồi từ sáng tới chiều chưa có một cuốc xe nào, em cảm thấy sao? ".

Sau đó, người áo kẻ đột ngột đổi thái độ và giận dữ: "Giờ tao với mày, một chơi một này. Mày chơi không? Mày gật đầu tao rút dao đâm chết mày liền".

Hòa Hậu (tổng tợp theo báo VnExpress, Tri Thức Trẻ)