Chi tiết mới nhất về vụ tấn công tình dục và mua dâm của nam diễn viên Uhm Tae Woong vừa được tiết lộ.

Ngày 29/11, các điều tra đầu tiên với Kwon (35 tuổi) và Shin (35 tuổi) đã diễn ra. Shin là chủ sở hữu của phòng xoa bóp mát xa nơi Kwon là nhân viên. Uhm Tae Woong đã gạ gẫm tình dục từ Kwon vào tháng 01/2016. Kwon sau đó đã đệ đơn khiếu nại tấn công tình dục đối với Uhm Tae Woong vào tháng 7. Nam diễn viên đã phủ nhận lời tố cáo và buộc Kwon tội vu khống.

Tai tu xu Han nghi bi gai mai dam dung bang sex tong tien - Anh 1

Uhm Tae Woong.

Sau đó, Uhm Tae Woong bị kết tội gạ gẫm mại dâm và bị phạt 1 triệu won (tương đương 20 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, mới đây, một tình tiết khác mới được tiết lộ. Theo đó, Kwon và Shin đã cài đặt một chiếc hộp đen bên trong tiệm mát xa và bí mật quay cảnh quan hệ tình dục của Uhm Tae Woong. Cảnh sát biết sự tồn tại của video đó trước đây nhưng không xác định được cá nhân đó có phải là Uhm Tae Woong hay không, do chất lượng video thấp.

Với lời khai chi tiết của Shin về việc đặt máy quay ẩn, cảnh sát đã đề nghị truy tố theo pháp luật về bạo lực tình dục.

Kwon và Shin hiện đang bị nghi ngờ nhiều lần cố gắng tống tiền Uhm Tae Woong sau khi vụ việc xảy ra. Số tiền là 150 triệu won (khoảng 3 tỷ VNĐ). Kwon phủ nhận các cáo buộc trong khi Shin đã thừa nhận hầu hết các tội danh.

Tiết lộ mới tiếp tục nổ súng vào cuộc hôn nhân tưởng như đang được cứu vãn của Uhm Tae Woong khi ngày 27/11, nam tài tử được xác nhận đã cùng vợ và con có kỳ nghỉ ở đảo Bali, Indonesia. Nhiều người cảm thấy Uhm Tae Woong không đáng được tha thứ, trong khi một số khác mừng vì gương vỡ lại lành.

Tai tu xu Han nghi bi gai mai dam dung bang sex tong tien - Anh 2

Uhm Tae Woong và vợ tưởng đã gương vỡ lại lành.

Về tin tức băng sex của Uhm Tae Woong, dân mạng xứ Kim chi phỏng đoán rằng đó có thể không phải lần đầu tiên và duy nhất dính đến gái mại dâm rồi không may bị dính đòn của Uhm Tae Woong như trước đây mọi người đồn đoán. Không ít người cho rằng nam diễn viên là khách quen, thường xuyên đến phòng mát xa nên mới bị gài bẫy bắt thóp như vậy.

Anh Việt