Nam diễn viên đang đứng trước nguy cơ tù tội, còn mất cả hạnh phcú gia đình.

Năm 2013, tài tử của Nữ hoàng Seon Deok, Người đàn ông đến từ xích đạo... lên xe hoa với nghệ sĩ múa ba-lê Yoon Hye-jin khi đã ở tuổi 39. Ngay trong năm đó, hai người hạ sinh một cô công chúa tên Uhm Ji On.

Tai tu Uhm Tae Woong bi dieu tra toi mua dam luc vo bung mang da chua - Anh 1

Tai tu Uhm Tae Woong bi dieu tra toi mua dam luc vo bung mang da chua - Anh 2

Uhm Tae Woong và vợ trong ngày cưới.

Tai tu Uhm Tae Woong bi dieu tra toi mua dam luc vo bung mang da chua - Anh 3

Vợ chồng Uhm tae Woong bên cô con gái đáng yêu.

Những tưởng cuộc hôn nhân của Uhm Tae Woong sẽ êm ấm bên cạnh người vợ sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp của một diễn viên múa nổi tiếng để tập trung cho gia đình thì tháng 08/2016, em trai của nữ ca sĩ nổi tiếng Uhm Jung Hwa bị một người phụ nữ tố cáo xâm hại tình dục.

Người phụ nữ đệ đơn kiện Uhm Tae Woong tấn công tình dục cô hồi tháng 01/2016 tại một tiệm massage ở Bundang. Được biết, người phụ nữ 30 tuổi tố cáo Uhm Tae Woong là trùm lừa đảo và cũng đang bị cảnh sát điều tra.

Trước nay Uhm Tae Woong chưa từng bị dính vào scandal nào. Anh là người tận tâm với công việc và rất hiền lành. Tin tức đã gây sốc cho người hâm mộ và người thân của Uhm Tae Woong, đặc biệt là khi người vợ đang mang thai đứa con thứ hai của hai người.

Sau khi tin tức rầm rộ trên báo chí, công ty quản lý của Uhm Tae Woong là KEYEAST đã đưa ra tuyên bố rằng: "Sau khi chúng tôi kiểm tra lại với Uhm Tae Woong, các cáo buộc của nguyên đơn đã được xác định là hoàn toàn sai""Uhm Tae Woong sẽ tham gia vào quá trình điều tra một cách trung thực để sự thật được tiết lộ".

Ngày 01/09, Uhm Tae Woong đã tới đồn cảnh sát Bundang ở tình Gyeonggi để trả lời thẩm vấn từ phía cảnh sát. Anh khẳng định "sẽ kể sự thật với cảnh sát".

Tai tu Uhm Tae Woong bi dieu tra toi mua dam luc vo bung mang da chua - Anh 4

Tai tu Uhm Tae Woong bi dieu tra toi mua dam luc vo bung mang da chua - Anh 5

Uhm Tae Woong và gương mặt sầu não ngày đến trình diện cảnh sát.

Cảnh sát cho biết họ đã thẩm vấn người phụ nữ tố cáo. Người này mô tả chi tiết việc Uhm Tae Woong đã tấn công mình thế nào nhưng lại không đưa ra được bất cứ bằng chứng gì về tội tấn công.

Cảnh sát cũng thẩm vấn Uhm tae Woong về việc anh có tới tiệm massage và có quan hệ tình dục với người đã tố cáo mình hay không.

Chiều nay, trang Naver đưa tin, sau 1 tháng điều tra, Uhm Tae Woong được tha bổng tội tấn công tình dục. Tuy nhiên, anh sẽ bị điều tra về tội mua dâm bởi các công tố viên.

Trước thông tin này, cư dân mạng xứ Hàn đã thể hiện quan điểm của họ. Không trách móc thậm tệ, dân mạng cảm thấy tiếc cho người đàn ông từng rất tốt và thương cho người thân của Uhm Tae Woong.

"Dù có là tấn công tình dục hay mua dâm, anh ta cũng sẽ chuếnh choáng nếu bị bắt bởi một trong hai tội... Thương thay cho gia đình anh ta"; "Anh ta đã mắc sai lầm, dù là cách nào. Anh ta tốt hơn nên chuẩn bị sẵn khoản phí ly dị đi là vừa"; "Đối với một người... Người mà thậm chí còn đem con mình đến một chương trình truyền hình... Thế nào anh ta lại làm được điều này"; "Tôi nghi ngờ đây là lần đầu của anh ta, và chỉ 1 lần đã bị bắt rồi"; "Vợ của anh ta hẳn phải tổn thương nhiều lắm".

Ngọc Trân