Trong bộ phim điện ảnh “Tình xuyên biên giới”, Mã Đức Chung đã không ngần ngại xả thân mình để giải cứu Khánh My khỏi sự theo đuổi của các chàng trai

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 1

Mới đây, những hình ảnh thân thiết của Khánh My và tài tử TVB Mã Đức Chung làm nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Được biết đây là những cảnh quay phim "Tình xuyên biên giới", vừa được thực hiện cách đây không lâu.

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 2

Trong "Tình xuyên biên giới", nam tài tử nổi tiếng Mã Đức Chung (vào vai Mr Chan) đã liều mình đứng ra giải cứu người yêu là nữ diễn viên, ca sỹ Khánh My thoát khỏi vòng vây của nhiều chàng trai khác đang theo đuổi cô.

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 3

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 4

Dù không thể chống lại cả đám thanh niên nhưng Mr Chan vẫn cố gắng hết sức để giải cứu bạn gái mình.

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 5

Không những vậy, sau đó anh còn đích thân đến nhà để hỏi cưới Khánh My.

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 6

Cả hai đã có một kết thúc đẹp.

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 7

“Tình xuyên biên giới” là bộ phim điện ảnh kể về chàng trai độc thân do Mã Đức Chung thủ vai. Trên hành trình đi tìm tình yêu của mình, anh gặp cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương.

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 8

Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và bắt đầu chuyến thăm Việt Nam để tìm người bạn gái dưới sự hỗ trợ của những người bạn hài hước. Tuy nhiên, đây cũng là lúc anh gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười”. Anh vô tình gặp Nguyễn Thị Thảo, cô gái có gương mặt giống Phương như đúc nhưng tính trái ngược hoàn toàn, xuất hiện.

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 9

Nữ diễn viên, ca sỹ Khánh My đảm nhận cùng lúc hai nhân vật Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Thị Thảo. Với khả năng ngoại ngữ tốt, cô đã được lựa chọn sau ba lần được nhà sản xuất casting, phỏng vấn.

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 10

Mã Đức Chung cũng từng dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và diễn xuất của cô. Anh từng chia sẻ, người đẹp gốc Kiên Giang đúng như mẫu người trong mộng của anh và anh đã quyết định nhận kịch bản để đến Việt Nam gặp cô.

Tai tu TVB Ma Duc Chung xa than giai cuu Khanh My - Anh 11

Không chỉ được chú ý từ khi được đảm nhận vai diễn nữ chính cho bộ phim này, thời gian gần đây Khánh My còn gây xôn xao khi công bố thông tin lấn sân sang lĩnh vực ca hát với ca khúc "Be Strong", do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác.