Depplus.vn - Nam diễn viên gạo cội Choi Soo Jong đẫ bị tố hành hung vợ khi say rượu.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đang xôn xao về việc hôn nhân của cặp vợ chồng mẫu mực nhất nhì làng giải trí là nam diễn viên Choi Soo Jong và vợ Ha Hee Ra đang rạn nứt. Theo một nguồn tin cho biết, lý do dẫn đến những mâu thuẫn không thể hòa giải của cặp đôi này chính là việc ngôi sao của "Mối tình đầu" đã đánh vợ sau khi say rượu. Cùng với đó, Choi Soo Jong còn thường xuyên mắng mỏ vợ mình khiến nữ diễn viên của "Tối nay ăn gì?" cảm thấy mệt mỏi và bị tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần.

Vợ chồng diễn viên Choi Soo Jong- Ha Hee Ra

Theo trang tin Nate, mặc dù cuộc sống gia đình không còn hòa thuận như trước nhưng cả hai diễn viên nổi tiếng này vẫn cố gắng chịu đựng và tiếp tục sống chung với nhau để giữ gìn danh tiếng cũng như sự nghiệp.

Ngày hôm qua, khi góp mặt trong một show truyền hình, tài tử Choi Soo Jong đã lên tiếng về thông tin này. Anh thừa nhận đánh vợ nhưng đó chỉ là một sơ xuất khi quá chén.

"Tôi đã sai lầm khi hôm đó say rượu và có hành vi thô lỗ với Ha Hee Ra. Chúng tôi đã làm lành và tôi tổ chức một bữa tiệc nhỏ để xin lỗi vợ. Thế nhưng báo chí lại đăng tải tin hoàn toàn sai sự thật. Vu khống tôi thường xuyên hành hung vợ, thật là đáng sợ. Vợ chồng thỉnh thoảng khó có thể tránh được sự mâu thuẫn. Đó là điều hoàn toàn bình thường”, nam diễn viên 47 tuổi cho biết.

Vợ anh, nữ diễn viên Ha Hee Ra tiếp lời: “Tin đồn không đúng, thổi phồng sự việc làm tôi thật sự mệt mỏi”.

Cặp vợ chồng Choi Soo Jong và Ha Hee Ra có cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 20 năm, khiến bạn bè phải mơ ước. Tài tử của Mối tình đầu Choi Soo Jong gặp gỡ người vợ hiện tại của anh trong bộ phim Tình yêu diệp thảo năm 1988. Cặp đôi kết hôn năm 1993 và có với nhau 2 con. Choi Soo Jong và Ha Hee Ra được coi là đôi vợ chồng mẫu mực trong làng giải trí.

Nổi tiếng từ sớm và kết hôn khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Ha Hee Ra quyết định lui về hậu trường để giúp đỡ chồng. Nữ diễn viên Tối nay ăn gì từng tâm sự khi gặp Choi Soo Jong, cô đã biết anh là vận mệnh của đời mình. Cả hai người kết hôn dù gặp nhiều rào cản vào thời gian đó.

T.U (Depplus.vn/MASK)