Chiều 25/10, tại Hà Nội, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn quốc tế Hải Long công bố hợp đồng tài trợ cho đội tuyển điền kinh quốc gia.

Tai tro 1 ty dong/nam cho doi dien kinh quoc gia - Anh 1

Theo đó, công ty sẽ tài trợ trang phục, phụ kiện đi kèm cho đội tuyển điền kinh Việt Nam trong 5 năm (2016 – 2021) với trị giá tương đương 1 tỷ đồng mỗi năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam Hoàng Mạnh Cường nhấn mạnh: Trong thời gian qua, liên đoàn đã nhận được nhiều nguồn tài trợ của các doanh nghiệp hàng đầu trong nước, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho các vận động viên, huấn luyện viên cũng như cho các hoạt động của đội tuyển điền kinh quốc gia, hướng đến việc đưa điền kinh nước nhà tiếp tục phát triển lên tầm cao mới. Với sự cam kết hỗ trợ của Công ty Hải Long, điền kinh Việt Nam sẽ có sự đồng hành lâu dài, toàn diện và liên tục góp phần động viên, khích lệ to lớn, truyền lửa đam mê cho các vận động viên đội tuyển Điền kinh quốc gia.

Đại diện lãnh đạo Công ty Hải Long khẳng định: Công ty cam kết hợp tác lâu dài, đồng bộ trong thời hạn 5 năm cho toàn bộ vận động viên, huấn luyện viên đội tuyển điền kinh quốc gia về trang phục gồm quần áo, giày và phụ kiện thể thao cho thi đấu, tập luyện, đi chơi, di chuyển đến nơi thi đấu. Ngoài ra, công ty cũng cam kết mang sản phẩm tốt nhất, góp phần đưa thành tích của đội tuyển điền kinh Việt Nam lên tầm cao mới, làm rạng danh nền thể thao nước nhà.

Trong hơn 10 năm có mặt kinh doanh ở Việt Nam, Công ty Hải Long đã luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam và sát cánh với các liên đoàn. Công ty đã tài trợ cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong 3 năm từ 2006 – 2008, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam trong 12 năm từ 2005 đến nay; đồng thời công ty cũng đồng hành cùng Liên đoàn Bóng chuyền, Liên đoàn Quần vợt ở các giải trong nước, quốc tế diễn ra tại Việt Nam…

Nguyễn Quốc Trị (TTXVN)