Trương Thế Vinh đã chính thức chia sẻ về chuyện rạn nứt tình cảm của mình với nữ cơ trưởng.

Theo Gia đình Việt Nam, thông tin Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng Huỳnh Lý Phương Đông đã hủy hôn và đường ai nấy đi khiến công chúng không khỏi thất vọng. Chưa kể, một MV cũ thực hiện cách đây hơn 1 năm mang tên “Phải buông tay” của Trương Thế Vinh lại bất ngờ được mọi người chia sẻ nhiều. Cư dân mạng cho rằng đây là lý do mà cả hai chia tay.

Tai sao Truong The Vinh noi doi ve moi quan he hien tai voi ban gai cu - Anh 1

Trương Thế Vinh và bạn gái đã chia tay (Ảnh: Gia đình Việt Nam)

Trước những thông tin trên, Trương Thế Vinh thừa nhận anh và bạn gái đã chia tay cách đây vài tháng. Vì là chuyện buồn nên nam ca sĩ không muốn chia sẻ nhiều. Thế nhưng, nếu anh phủ nhận thì mọi người lại đồn đoái lung tung và thêu dệt nhiều câu chuyện theo nhiều hướng xấu, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và bạn gái cơ trưởng. Đây là điều anh hoàn toàn không muốn và lo lắng hơn cả.

Khi cả hai người cùng lên tiếng về mối quan hệ không xuôi chèo mát mái của mình thì dư luận lập tức có những câu chuyện để cùng bàn tán. Nhiều người đặt câu hỏi vì sao Trương Thế Vinh không công khai sớm chuyện không vui này mà phải đến bây giờ mới lên tiếng?

Hay như việc bạn gái cũ tố cáo sự thiếu trung thực của Trương Thế Vinh, câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất là vì tại sao Trương Thế Vinh nói dối mối quan hệ hiện tại của hai người trong khi cả hai đã không còn là "bạn bè bình thường". Vậy anh cố tình giấu diếm mối quan hệ này có mục đích gì?

Theo góc độ tâm lý, có thể trong lòng Trương Thế Vinh vẫn còn tình cảm tốt với bạn gái cũ và anh cũng không muốn người hâm mộ sốc trước chuyện chia tay của mình với bạn gái. Chính vì lẽ đó, Trương Thế Vinh đã nói dối về tình trạng quan hệ hiện tại. Bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng, Trương Thế Vinh muốn "làm màu" cho tên tuổi của mình nên anh mới úp mở về mối quan hệ với bạn gái cũ. Trước những tranh cãi về mục đích của Trương Thế Vinh, chắc chắn chỉ nam diễn viên mới hiểu đúng nhất về mối quan hệ với nữ cơ trưởng A321 xinh đẹp.

Tai sao Truong The Vinh noi doi ve moi quan he hien tai voi ban gai cu - Anh 2

Trương Thế Vinh đang khép lại chuyện riêng để tập trung cho công việc (Ảnh: Gia đình và xã hội)

Được biết, hiện tại Trương Thế Vinh đã lấy lại cân bằng và tập trung nhiều vào công việc. Anh tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình. Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh còn tham gia nhiều vai trò trong các gameshow và tập trung vào công việc kinh doanh riêng.

Trần Thanh (t/h)