Lê Phương lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn về lý do tại sao cô luôn giữ bí mật về bạn trai Trung Kiên khi ngày cưới đang cận kề.

Mới đây nhất, vòng 3 chương trình "Người nghệ sỹ đa tài" với chủ đề "Phụ nữ và quê hương" đã mở màn với sự xuất hiện của 6 thí sinh Lê Phương, Quỳnh Chi, Mia, Lê Trang, Ngọc Anh và Dương Thanh Vàng.

Cũng tại đêm thi này, Lê Phương ban đầu dự định sẽ biểu diễn chung với bạn trai kém tuổi và công khai người yêu trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, phút chót đã có sự thay đổi, mặc dù đã tập luyện kỹ càng nhưng trước ngày ghi hình, Trung Kiên bất ngờ nhận lệnh đi công tác nên anh đành lỡ hẹn, không thể hỗ trợ Lê Phương. Điều này đã khiến nữ diễn viên cảm thấy khá buồn và phải thay đổi một vài chi tiết trong kịch bản.

Tai sao Le Phuong phai 'giau' nguoi yeu kem tuoi - Bi mat duoc bat mi? - Anh 1

Lê Phương trên sân khấu Người nghệ sỹ đa tài

Chia sẻ về màn biểu diễn, Lê Phương cho biết, ý tưởng và bài hát là do chính bạn trai Trung Kiên gợi ý. Đồng thời, anh cũng là huấn luyện viên thanh nhạc kiêm hát bè cho cô.

Lê Phương bày tỏ, vì hoạt động trong ngành quân đội nên Trung Kiên muốn hướng bạn gái chọn tiết mục mang màu sắc cách mạng cho chủ đề "Phụ nữ và quê hương" lần này. Bên cạnh đó, lý do chính là vì cô muốn làm mới nhạc cách mạng, giúp giới trẻ yêu thích hơn với dòng nhạc này. Ngoài ra, thể loại nhạc cách mạng cũng sẽ phù hợp với bạn trai cô hơn khi lên sân khấu biểu diễn chung.

Trước câu hỏi, tại sao trước kia không muốn tiết lộ hình ảnh cũng như thông tin về người yêu mà bây giờ lại sẵn sàng cùng anh xuất hiện trên sóng truyền hình, Lê Phương cho biết thời điểm đó chưa phù hợp và người đẹp không muốn mọi người nghĩ cô dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

Lê Phương thừa nhận, vì Trung Kiên là người trong quân đội, nên cô không muốn những chuyện lùm xùm của showbiz làm ảnh hưởng đến anh. Bản thân bà mẹ một con đã quá quen với thị phi nên không có vấn đề gì, nhưng trong quân đội rất khắt khe, với những thông tin cá nhân không hay đều có thể bị kỷ luật. Cô giấu người yêu không phải để làm giá mà chỉ muốn bảo vệ người mình yêu thương.

Tai sao Le Phuong phai 'giau' nguoi yeu kem tuoi - Bi mat duoc bat mi? - Anh 2

Lê Phương hạnh phúc bên bạn trai - ca sỹ Trung Kiên

Lý do lần này Lê Phương muốn Trung Kiên xuất hiện cùng cô trên sân khấu là vì thời điểm này đã chín mùi cả về mức độ trong công việc lẫn tình cảm. Hơn nữa tiết mục biểu diễn lần này phù hợp với công việc bạn trai cô đang làm và cũng muốn cho thấy sự tự hào của cô khi được chính giải nhất Tiếng hát truyền hình làm huấn luyện viên và trợ diễn.

Được biết, bạn trai Lê Phương - ca sỹ Trung Kiên sinh năm 1992 tại Bình Thuận trong một gia đình trung nông không có ai hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật. Bố buôn bán nhỏ tại gia, còn mẹ làm thợ may. Từ nhỏ, anh đã rất đam mê âm nhạc. Những năm học ở Trường THPT Hòa Đa, Trung Kiên luôn đi đầu trong các phong trào văn thể mỹ. Bất kỳ chương trình văn nghệ cũng như cuộc thi nào của trường, lớp tổ chức, không bao giờ thiếu mặt anh. Năm lớp 11, Kiên đoạt giải nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn quốc 2009.

Ngoài ca hát, Phạm Trung Kiên trước đây còn là một sinh viên xuất sắc bởi nam ca sỹ luôn tâm niệm rằng, nếu hát hay mà học dở và thờ ơ với xã hội thì cũng không có ý nghĩa gì. Do bận học ở Nhạc viện TP.HCM nên nếu có lời mời hát vào dịp cuối tuần thì anh mới tham gia. Thời gian còn lại, anh ưu tiên việc học nhất.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep