Lẽ nào chỉ vì nó gợi cảm, hehe.

Ngủ nude và những lợi ích bất ngờ 'Núi đôi' mini: Lợi và hại? Sau khi XXX con gái sẽ đẹp hơn

Lợi thế:

Che được khuyết điểm với đồ bó sát

Bây giờ nhé, bạn mặc một chiếc quần chíp bình thường, sau đó mặc một chiếc quần bò bó sát màu trắng, đứng trước gương bạn sẽ thấy lộ rõ vết hằn của quần chíp,trông chẳng thẩm mỹ chút nào ý. Cho nên, khi mặc quần bó, sáng màu hoặc váy bó sát, quần chíp chữ T đương nhiên là lựa chọn thích hợp nhất cho các bạn gí. Ngoài ra, với những bạn thường mặc quần cạp trễ, muốn tránh để lộ quần chíp, thì quần chữ T cũng là một lựa chọn thích hợp, lại rất hợp thời trang nữa ^^

Mặc quen rồi đâm "nghiện"

Càng ngày trong ngăn kéo XX càng xuất hiện nhiều quần chíp hình chữ T. Đối với những bạn gái mới mặc lần đầu, cảm giác sẽ bất an vì mỗi khi đứng lên, ngồi xuống, sợ nó... lệch vị trí. Nhưng khi đã mặc quen, nhiều bạn lại thấy thích và cứ mặc mãi. Đặc biệt là với những bạn có vóc dáng đẹp, thích tôn vẻ đẹp "trời phú" của cơ thể, hehe.

"Mới đầu tớ mặc chưa quen, chỉ sợ bị người khác phát hiện thì xấu hổ lắm, dù vẫn biết suy nghĩ ấy thật buồn cười. Nhưng vì tớ nhiều quần bó sáng màu, lại thích mặc váy nữa, nên phải công nhận đây là sự lựa chọn 'an toàn' dành cho tớ, nên tớ 'bồ kết' mấy 'em' này lắm lắm", N.K, 19 tuổi.

Trông gợi cảm hơn

Điều này thì rõ quá rồi! Quần chíp chữ T thường kiểu dáng đẹp, màu sắc bắt mắt, lại che dấu được những khuyết điểm nhất định. Vậy nên khi bạn muốn thu hút sự chú ý của ai đó, bạn có thể mặc quần chíp hình chữ T, vòng 3 của bạn trông sẽ tròn đầy, giúp bạn tự tin hơn hẳn cho mà xem.

"Vẫn biết cánh con trai có khi chẳng biết đâu, mình nó mặc bên trong mà, hehe. Nhưng tự bản thân mình thấy tự tin hơn, gợi cảm hơn khi mặc quần chíp chữ T, đặc biệt là những khi mặc quần bó sát sáng màu, hoặc những chiếc váy bó. Phải công nhận nó giúp ích rất nhiều cho mình ^^", H.H, 20 tuổi.

Quần chíp chữ T thường làm từ chất liệu tổng hợp, nhiều nilon, không tốt cho sức khỏe 'cô bé'.

Hạn chế:

Theo của bác sỹ phụ khoa Lisa Masteson, L.A, loại quần chíp này thường được làm từ chất liệu tổng hợp, nhiều nilon, tác dụng thấm hút chất ẩm không thể tốt bằng chất liệu cotton. Điều này khiến cho "vùng kín" không được khô thoáng, dễ gây cảm giác khó chịu.

Chú ý:

- Không mặc quần chíp chữ T khi thời thiết nóng, ẩm ướt.

- Nên chọn quần có chất liệu thoáng mát, mềm, thấm hút tốt như cotton, lụa...

- Không nên mặc quần chíp chữ T trong suốt thời gian dài, chỉ mặc khi thấy thực sự cần thiết.

Lí Lắc

Theo dòng sự kiện: