(TNO) Ca khúc 'đá xoáy' những vấn nạn trong giới showbiz sẽ lần đầu tiên được Phương Thanh và nhóm MTV thể hiện trong chương trình Hội ngộ danh hài 2014.

Phương Thanh và nhóm MTV sẽ thể hiện ca khúc Tại sao bạn đến trái đất này? trên sân khấu hài - Ảnh: H.T

Sau MV (video ca nhạc) Nói chung là (Chuyện thằng say) gây sốt trong cộng đồng mạng, nhóm MTV tiếp tục thực hiện phiên bản tiếp theo của ca khúc này với tựa đề Tại sao bạn đến trái đất này?

Nội dung của ca khúc là những "tệ nạn" đang tồn tại trong showbiz, từ chuyện ăn theo tên tuổi người khác để lên báo cho đến chuyện show hàng, phát ngôn gây sốc hay những chiêu trò "bẩn" trong làng giải trí.

Mặc dù không nhắc đế những tên tuổi cụ thể nhưng người nghe có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt tai tiếng của showbiz Việt trong ca khúc này.

Trong tập 5 của Hội ngộ danh hài, Phương Thanh và nhóm MTV sẽ lần đầu trình diễn ca khúc đình đám này trên sân khấu hài.

Ca sĩ Phương Thanh và nhóm MTV tiết lộ họ sẽ không đơn thuần thể hiện ca khúc này mà còn dàn dựng tiết mục một cách hài hước và đặc sắc để làm cho những sự chỉ trích trong nội dung ca khúc bớt phần nặng nề.

Ngoài điểm nhấn thú vị này, tập 5 của Hội ngộ danh hài còn có sự tham gia của của Việt Hương, Chí Tài trong vai trò người dẫn chương trình.

Ngoài ra, Việt Hương còn kết hợp với Trấn Thành trong tiết mục nói về vấn nạn đỏ đen, Bên cạnh đó, nhóm hài Tiết Cương, nhóm hài Chiến Thắng - Thu Huyền cùng các ca sĩ Thu Minh, Dương Triệu Vũ cũng sẽ góp thêm không khí ngày xuân cho chương trình.

Tập 5 Hội ngộ danh hài 2014 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ tối nay 18.1 trên HTV7.

Thiên Hương