Nữ sinh có khuôn mặt khả ái Nguyễn Minh Thu cảm thấy vô cùng hạnh phúc, tự hào khi trở thành Hoa khôi đầu tiên của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Tai sac Hoa khoi dau tien cua Hoc vien Phu nu Viet Nam - Anh 1

Trong năm đầu tiên Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi Sinh viên tài năng – thanh lịch, rất nhiều nữ sinh trong trường đã có cơ hội để thể hiện sắc đẹp, tài năng và sự thông minh của mình. Trải qua nhiều vòng thi và đêm chung kết diễn ra vào tối 20/10, thí sinh xuất sắc nhất, Hoa khôi đầu tiên của Học viện Phụ nữ Việt Nam cuối cùng cũng lộ diện. Người giành chiến thắng đó là Nguyễn Minh Thu, sinh năm 1995, sinh viên năm cuối lớp K1 ngành Quản trị kinh doanh. Ảnh: Tiền Phong.

Tai sac Hoa khoi dau tien cua Hoc vien Phu nu Viet Nam - Anh 2

Từ những vòng thi trước cho đến đêm chung kết cuộc thi Sinh viên tài năng – thanh lịch 20/16 của Học viện Phụ nữ Việt Nam, Minh Thu đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp về cả ngoại hình lẫn tài năng của mình. Cô nữ sinh có khuôn mặt khả ái thể hiện rất tốt trong 4 phần thi của đêm chung kết, đặc biệt chinh phục hoàn toàn khán giả, ban giám khảo với phần thi tài năng, thể hiện một tiết mục chầu văn rất ấn tượng. Tiếp đến là việc lọt vào Top 5 ứng xử bởi sự thể hiện quá xuất sắc.

Tai sac Hoa khoi dau tien cua Hoc vien Phu nu Viet Nam - Anh 3

Trong vòng thi ứng xử, Minh Thu đã được hỏi làm cách nào để cân bằng giữa việc sử dụng Facebook và việc tiếp cận các mối quan hệ ngoài đời thực, cô bạn đã tự tin trả lời ngắn gọn và rất thông minh. Trong câu trả lời có đoạn: "Em không thể đánh giá việc sử dụng Facebook là tốt hay xấu, vì mỗi người truy cập mạng xã hội này với một mục đích khác nhau. Có người sử dụng facebook để thư giãn, có người dùng để tìm kiếm thông tin. Em nhận thấy mỗi sinh viên đều có rất nhiều mối quan hệ của riêng mình như gia đình, bạn bè, các CLB, các nhóm học". Ảnh: Tiền Phong.

Tai sac Hoa khoi dau tien cua Hoc vien Phu nu Viet Nam - Anh 4

Nhờ những ấn tượng mình tạo ra, Minh Thu đã chiến thắng một cách rất xứng đáng, được nhận vương miện hoa khôi và nhiều giải thưởng của ban tổ chức. Việc thành công ở một cuộc thi tôn vinh những sinh viên xinh đẹp, giỏi giang, thông minh... là một điều tạo ra rất nhiều cảm xúc cũng như mang nhiều ý nghĩa rất quan trọng không chỉ đối với riêng Minh Thu mà còn cả với những người thân, bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Tai sac Hoa khoi dau tien cua Hoc vien Phu nu Viet Nam - Anh 5

Nói về cảm xúc sau khi chiến thắng trong cuộc thi Sinh viên tài năng – thanh lịch 2016 Học viện Phụ nữ Việt Nam, Nguyễn Minh Thu cho biết: "Những trải nghiệm ngày hôm nay thật tuyệt vời, những điều mình có được từ cuộc thi này lớn hơn rất nhiều việc giành giải Nhất, đó là sự ủng hộ, ánh mắt của sự đặt niềm tin, sự cổ vũ, động viên rất lớn từ những người thân, từ các thầy cô giáo và toàn sinh viên học viện. Xin cảm ơn những xúc cảm chân thành đó".

Tai sac Hoa khoi dau tien cua Hoc vien Phu nu Viet Nam - Anh 6

Biết trước rằng trong tương vẫn còn rất nhiều việc phải làm và bản thân cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa nên cô nữ sinh sinh năm 1995 tự nhủ rằng: "Mình tự hào được là Hoa khôi đầu tiên của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Con đường phía trước còn dài, câu chuyện của ngày hôm nay sẽ là một kinh nghiệm cho mai sau. Cố lên tôi ơi! Một lần nữa cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình, sự giúp đỡ rất chân thành của những người bạn thân thiết nhất và của tất cả mọi người".

Tai sac Hoa khoi dau tien cua Hoc vien Phu nu Viet Nam - Anh 7

Được biết, Nguyễn Minh Thu là sinh viên năng động, tham gia các hoạt động của trường. Cô đạt giải Nhất cuộc thi Ý tưởng kinh doanh sáng tạo 2016 do Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Tai sac Hoa khoi dau tien cua Hoc vien Phu nu Viet Nam - Anh 8

Ngoài ra Minh Thu còn là một trong hai sinh viên đại diện cho học viện tham dự cuộc thi Ý tưởng kinh doanh sáng tạo tại Đại học Sydney, Australia vào cuối tháng 10/2016. Trong đời thường, Minh Thu luôn là một cô gái hòa đồng, năng nổ trong mọi công việc, hoạt động và có được nhiều thiện cảm từ người khác nhờ ngoại hình xinh đẹp.

Tai sac Hoa khoi dau tien cua Hoc vien Phu nu Viet Nam - Anh 9

Tân hoa khôi Học viện Phụ nữ Việt Nam có dáng người cao gầy, gương mặt thanh tú và chiếc răng khểnh rất duyên. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.