Chiếc xe ô tô Inova màu trắng vừa vượt khỏi hầm chui để vào đường Đại lộ Thăng Long thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy đi chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe máy biến thành đống sắt vụn, ít nhất 1 người tử vong.

Tai nan tham khoc giua xe may voi o to tren Dai lo Thang Long - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào khoảng 0 giờ 10 phút ngày 12.10 tại đường Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) theo hướng Trần Duy Hưng ra ngoại thành.

Theo đó, vào thời điểm trên, một xe ô tô Inova trắng sau khi vừa vượt khỏi hầm chui để vào Đại lộ Thăng Long bất ngờ gặp chiếc xe máy mang BKS 36K8-7574 đi theo chiều ngược lại. Do quá bất ngờ, hai phương tiện này đã đâm thẳng vào nhau. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe máy gần như nát vụn. Phần đầu xe, bánh trước bị đâm vỡ tung. Chiếc Inova bị rạn vỡ kính trước. Dọc đường có rất nhiều vết máu và mảnh vụn rải rác.

Tai nan tham khoc giua xe may voi o to tren Dai lo Thang Long - Anh 2

Chiếc xe máy biến thành đống sắt vụn.

Tai nan tham khoc giua xe may voi o to tren Dai lo Thang Long - Anh 3

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, có 3 người đi trên xe máy đã bị thương nặng, chưa rõ danh tính đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Được biết, 1 trong ba nạn nhân đã bị tử vong. Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết. Hiện nguyên nhân đang được tiếp tục làm rõ.

Cao Nguyên