Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Ba Vì, Hà Nội vào rạng sáng nay (20/11), khiến 4 người thương vong, nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng.

Thông tin từ một số người dân địa phương cho biết, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng hơn 4 giờ ngày 20/11 tại xã Thái Hòa (huyện Ba Vì, Hà Nội).

Tai nan nghiem trong o Ba Vi, 4 nguoi thuong vong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, một xe container bất ngờ bị lật ngang đường khi qua địa phận xã Thái Hòa. Cùng lúc đó, xe tải lưu thông phía sau lao tới và đâm trúng chiếc container rồi tiếp tục văng vào hai người đi xe máy. Vụ tai nạn đã khiến tài xế xe tải tử vong mắc kẹt trong cabin.

Ông Phùng Văn Đô - Chủ tịch UBND xã Thái Hòa (Ba Vì, Hà Nội) xác nhận vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra và cho biết, xe container di chuyển kéo theo 2 thùng phía sau. Khi đến đoạn cua trên đường quốc lộ đoạn qua xã Thái Hòa, thùng không có hàng đã bất ngờ lật xuống đường khiến xe tải đi đằng sau đâm phải và văng vào hai người đi xe máy chở hoa quả. Hậu quả khiến 2 người tử vong, 2 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ tai nạn còn khiến chiếc đầu của 2 xe trên bị nát bét, riêng đầu container bị lật nằm chắn ngang đường khiến cho giao thông tại đây tê liệt trong thời gian dài.

Nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.