Một tai nạn thương tâm đã bất ngờ xảy ra khiến một đứa trẻ thiệt mạng vì thói quen chủ quan thường thấy của các bậc cha mẹ.

Dư luận Trung Quốc hiện đang xôn xao về clip ghi lại vụ tai nạn chết người đầy hi hữu vừa mới xảy ra ở nước này. Vụ tai nạn xảy ra tại một siêu thị, được camera giám sát ở đây ghi lại được. Qua clip có thể thấy người đàn ông đi trước kéo tay đứa trẻ đi ngay theo phía sau, một hành động vui đùa thường thấy của các bậc cha mẹ.

Mặc dù vậy, một sự cố bất ngờ đã xảy ra. Người đàn ông bất ngờ bị vấp ngã về phía sau đè lên người đứa trẻ. Có thể thấy. đứa trẻ bị thân hình to lớn của người bố đè lấp cả thân thể, không thể đứng dậy được. Đầu của bé bất ngờ bị bố đè khiến đập mạnh xuống nền.

Tai nan hy huu dang so: Dang choi dua, bo bat ngo nga de vao con khien con tu vong - Anh 1

Khoảnh khắc vấp ngã khiến đứa trẻ tử vong.

Tai nan hy huu dang so: Dang choi dua, bo bat ngo nga de vao con khien con tu vong - Anh 2

Đứa trẻ ngay lập tức được đưa đến bệnh viện.

Sự việc quá bất ngờ khiến những người xung quanh không kịp trở tay. Ngay sau đó, đứa trẻ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết mọi thứ đã quá muộn, đứa trẻ đáng thương đã không thể được cứu sống.

Bác sĩ Li, trưởng khoa Nhi bệnh viện Quảng Châu cho biết: "Toàn bộ sức nặng của người bố đã đè xuống ngực, bụng cùng đầu và cổ của đứa trẻ, khiến cột sống cùng các cơ quan khác bị tổn thương nghiêm trọng".

Các bác sĩ cho biết, nếu trẻ bị gãy cổ hoặc gãy xương hãy tìm một đồ vật cứng hỗ trợ cố định xương của các em và sau đó mới đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, nếu không được đào tạo cơ bản việc sơ cứu thì tốt nhất cha mẹ không nên hoảng loạn, động chạm đến người bị thương mà nên bình tĩnh gọi xe cứu thương ngay lập tức.

Nguồn: Sina

Theo Hồng Nam / Trí Thức Trẻ