* Hỗ trợ các nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại Bình Thuận

Xe khách 16 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 86H-4479 của doanh nghiệp tư nhân Trung Nga chạy hướng Phan Thiết – TPHCM, khi đến một đoạn cua thì bất ngờ bị xe container mang biển kiểm soát 51C-06499 đang chạy theo hướng ngược lại tông trực diện. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe khách bị bẹp dúm.

Công an huyện Hàm Tân cho biết, tính đến 11h trưa nay, đã có 7 người bị thiệt mạng, 10 người khác bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Bình Thuận và Bệnh viện Hàm Tân.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm công tác cứu hộ và điều tra vụ tai nạn.

Đông Vũ

Danh sách các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông tại Bình Thuận

Chiều 11/5, Bác sĩ Nguyễn Hữu Quang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết: Những bệnh nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra sáng nay, 11/5 đã qua cơn nguy kịch. Các bệnh nhân đã được chuyển xuống các khoa chuyên môn để tiếp tục theo dõi”.

Trong số 7 người bị thiệt mạng đã xác định được danh tính 6 người và đã được gia đình đến nhận; 1 người còn lại vẫn chưa xác định được danh tính, thi thể được bảo quản tại nhà xác bệnh viện tỉnh Bình Thuận. Tỉnh Bình Thuận cũng tiến hành hỗ trợ 4 triệu đồng cho mỗi người bị thương và 11 triệu đồng đối với mỗi trường hợp thiệt mạng.

Sau đây là danh sách các nạn nhân:

Danh sách 7 người tử vong:

1. Võ Trung Nghĩa (huyện Châu Thành - Tây Ninh)
2. Dương Xuân Cẩm Mỹ (TP Tân An, tỉnh Long An)
3. Trần Tín Trung Nhân (TP Phan Thiết - Bình Thuận)
4. Trần Hồng Phương (TP Phan Thiết - Bình Thuận)
5. Lê Văn Thạnh (TP Phan Thiết - Bình Thuận)
6. Phan Đình Ánh Vân (TP Phan Thiết - Bình Thuận)
7. Còn một nạn nhân nữ chưa xác định danh tính

Danh sách 10 nạn nhân bị thương đang điều trị tại BV đa khoa Bình Thuận:

1. Phạm Chín ( Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh)
2. Nguyễn Thị Minh Thư (huyện Hàm Thuận Nam - Bình Thuận)
3. Nguyễn Trung Trực (huyện Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận)
4. Thái Hồng Hiếu (TP Phan Thiết - Bình Thuận)
5. Nguyễn Minh Kiên (TP Phan Thiết - Bình Thuận)
6. Nguyễn Ngọc Thảo (TP Phan Thiết - Bình Thuận)
7. Trương Phước Hào (TP Phan Thiết - Bình Thuận)
8. Trần Thị Bích Nhung (TP Phan Thiết - Bình Thuận)
9. Lê Văn Lý (TP Phan Thiết - Bình Thuận)
10. Nguyễn Văn Oanh (TP Phan Thiết - Bình Thuận)

Ng.Vũ

Hỗ trợ các nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại Bình Thuận

(SGGPO).- Trưa nay, 11-5, ông Lê Tiến Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, cùng lãnh đạo một số ban ngành liên quan đã đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận thăm hỏi những người may mắn sống sót trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào sáng nay. Tỉnh hỗ trợ 4 triệu đồng cho mỗi người bị thương và 11 triệu đồng mỗi trường hợp tử nạn trong vụ tai nạn này.

Ông Lê Tiến Phương thăm hỏi các nạn nhân

Trước đó, vào khoảng 8h30 sáng 11/5, tại Km 1740 Quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Sông Phan, huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 7 người thiệt mạng, 10 người khác bị thương nặng trong đó có nhiều trường hợp nguy kịch hiện đang cấp cứu tại bệnh viện huyện Hàm Tân và Bình Thuận. Theo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Thuận, xe khách loại 16 chỗ (biển kiểm soát 86H-4479) của Hãng xe Trung Nga (Phan Thiết - Bình Thuận) chạy hướng Phan Thiết-TP.Hồ Chí Minh khi qua đoạn cua đã bị xe container biển kiểm soát 51C-06499 tông trực diện làm chiếc xe khách bị hư hỏng hoàn toàn. Vụ tai nạn làm hơn 10 người khác trên xe khách bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hàm Tân và Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

Hiện đã có 6 nạn nhân đã được người thân đưa về nhà an táng và một nạn nhân vẫn chưa xác định được danh tính. Hiện nạn nhân này đang được bảo quản tại nhà xác bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, các cơ quan chức năng đang khẩn trương xác định danh tính nạn nhân để thông báo cho người thân.

Ng.Vũ