Theo một nhân chứng, người đang ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên quốc lộ 53 hướng từ Trà Vinh đi Vĩnh Long, đến khu vực xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long thì vấp ổ gà, ngã vào phía bên phải liền bị xe tải từ phía sau cán qua người làm vỡ đầu, chết ngay tại chỗ.

Tai nan giao thong lam mot nguoi chet o Vinh Long - Anh 1

Khoảng 18 giờ 30 phút tối 2-11, trên tuyến quốc lộ 53, đoạn qua ấp Long Thuận B, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người đàn ông chết ngay tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu từ một nhân chứng, vào thời gian trên, ông Nguyễn Văn Tư, SN 1970, ngụ xã Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long điều khiển xe máy hướng từ Trà Vinh đi Vĩnh Long. Khi đến khu vực trên bị vấp ổ gà rất lớn ngay giữa đường, khiến ông Tư té ngã về phần đường phía bên phải. Lúc này, có một chiếc xe tải chạy cùng chiều từ phía sau cán thẳng qua người ông Tư khiến nạn nhân bị vỡ đầu, chết ngay tại chỗ.

Tuy nhiên, sau khi gây tai nạn, chiếc xe tải đã không dừng lại mà nhanh chóng rời khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân trên vũng máu. Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Vĩnh Long đã thông báo cho các trạm giao thông rà soát, kiểm tra và tạm giữ xe tải có dấu hiệu nghi vấn. Một chiếc xe tải đã bị trạm cảnh sát giao thông 19.1 tại chân cầu Mỹ Thuận chặn lại kiểm tra. Tuy nhiên, một lúc sau, xe này đã được cho đi tiếp. Một xe tải khác cũng được tạm giữ nhưng chưa tìm thấy dấu hiệu khả nghi nào liên quan đến vụ tai nạn làm chết người trên.

Tại hiện trường, chỉ còn chiếc xe máy 64K9-8167 bên xác của nạn nhân cùng nhiều mảnh vỡ của chiếc mũ bảo hiểm. Hiện, lực lượng chức năng đang khẩn trương xác minh lời khai của nhân chứng và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm chiếc xe tải gây tai nạn rồi bỏ chạy tại hiện trường trên.

Theo ghi nhận của phóng viên tại khu vực xuất hiện rất nhiều ổ gà to tướng ngay giữa đường khiến các phương tiện giao thông lưu thông hết sức khó khăn và nguy hiểm. Còn người dân địa phương quả quyết, ngay trong sáng cùng ngày, đã có một vụ xe máy tự té ngã vì sụp ổ gà ngay tại khu vực xảy ra tai nạn nghiêm trọng này.