Cổ phiếu TCH của CTCP Đầu tư Dịch vụ tài chính Hoàng Huy có phiên “chào sàn” ấn tượng và hiện tăng kịch trần lên 18.000đ với dư mua lớn.

Tai chinh Hoang Huy (TCH) tang kich tran trong ngay chao san, VnIndex ap sat moc 690 diem - Anh 1

Sau những phút đầu phiên giao dịch có phần thận trọng, thị trường đã dần khởi sắc trở lại về cuối buổi sáng với sắc xanh hiện diện trên cả 2 chỉ số. Tạm dừng phiên giao dịch, VnIndex tăng 4,23 điểm (0,62%) lên 688,43 điểm; Hnx-Index tăng 0,41 điểm (0,49%) lên 85,48 điểm.

Thanh khoản toàn thị trường đạt 75 triệu đơn vị, tương ứng giá trị 1.311 tỷ đồng. Mặc dù tăng điểm nhưng giao dịch nhìn chung vẫn khá cân bằng với 172 mã tăng điểm, 171 mã giảm điểm.

Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn VNM, VCB, GAS, CTG, BVH…tăng mạnh giúp sắc xanh được duy trì. Trong khi đó, chỉ có một vài Bluechips giảm nhẹ như FPT, MSN, HSG.

Tuy vậy, các cổ phiếu có tính đầu cơ cao như chứng khoán, xây dựng, bất động sản nhìn chung giao dịch không quá ấn tượng trong buổi sáng nay. Nhóm dầu khí PVD, PVS, PVT, PXS, GAS…giao dịch có phần tích cực nhờ sự phục hồi của giá dầu thế giới.

Các cổ phiếu ô tô SVC, HAX, TLT, HHS thu hút dòng tiền và tăng điểm khá tốt. Trong đó, TMT tăng kịch trần lên 23.400đ. Cũng trong buổi sáng nay, cổ phiếu TCH của CTCP Đầu tư Dịch vụ tài chính Hoàng Huy đã lên sàn và hiện tăng kịch trần lên 18.000đ với dư mua lớn.

Tai chinh Hoang Huy (TCH) tang kich tran trong ngay chao san, VnIndex ap sat moc 690 diem - Anh 2

Tai chinh Hoang Huy (TCH) tang kich tran trong ngay chao san, VnIndex ap sat moc 690 diem - Anh 3

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ