Tiin.vn - Anh chàng đã đoạt ngôi vị "idol được các nhóm nhạc khác muốn đưa về nhóm nhất".

Chương trình Weekly Idol của MBC Everyone mới đây vừa công bố kết quả của hàng loạt cuộc khảo sát giữa các nhóm nhạc thần tượng Kpop. Trong số đó, tiêu biểu là “Top 10 idol mà chúng tôi muốn đưa về nhóm mình nhất" (BEST 10 Idols We Want to Steal for Our Own Group). Cuộc khảo sát này được thực hiện để tìm ra ngôi sao idol xuất sắc được các nhóm nhạc khác yêu mến và muốn “tậu” về nhóm của mình nhất.

Miss A, FT Island, TEEN TOP, B1A4 cùng nhiều nhóm nhạc khác đã tham gia cuộc khảo sát này. Tiêu chí để lựa chọn ngôi sao idol xuất sắc là các kỹ năng giải trí, khả năng về âm nhạc, ngoại hình ưa nhìn,… Sau một thời gian “điều tra”, cuộc khảo sát đã có kết quả. Người giành được sự hâm mộ yêu mến của các nhóm nhạc Kpop chính là anh chàng Taemin của SHINee.

“Cậu ấy còn trẻ nhưng hát và nhảy rất tốt” - những người bình chọn cho Taemin nói. Bên cạnh đó, anh chàng Taemin còn sở hữu vẻ đẹp trai bắt mắt nên được coi là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhiều nhóm nhạc muốn "xí" anh chàng Taemin về nhóm lắm nhé!

Trong khi đó, tại hạng mục nhóm nhạc nữ, cô nàng Sulli của f(x) và Suzy của miss A cũng được chọn là những thành viên dễ thương được các nhóm nữ yêu mến nhất. Ngoài ra cũng có một danh sách khác như G-Dragon là ca sỹ có khả năng sáng tác và vừa là thần tượng thời trang, Junsu của JYJ được bình chọn là giọng ca xuất sắc nhất.

Sulli f(x)

Theo đó, kết quả trọn vẹn của BEST 10 Idols We Want to Steal for Our Own Group sẽ được tiết lộ vào ngày hôm nay (18/4) trong chương trình Weekly Idol.

Theo Tiin Cái Cốc/Đất Việt