Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã phải tách nhau ra để đưa Subeo đi chơi thay bằng việc cả nhà đoàn tụ như trước.

Trong dịp lễ Halloween vừa qua, Subeo đã được cả Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà thay phiên nhau dẫn đi chơi.

Vào ngày 30/10, Cường Đô la đã không giấu nổi niềm tự hào khi chia sẻ hình ảnh cậu con trai quý tử của mình đang say sưa với trò đua xe. Anh nhanh chóng cập nhật bức ảnh lên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái: "I think we have the same passion" (Tạm dịch: Tôi nghĩ chúng ta có chung niềm đam mê).

Có thể thấy cậu nhóc không chỉ giống bố về ngoại hình mà còn thừa hưởng cả sở thích và niềm đam mê tốc độ từ cha.

Tach Cuong Do la khoi Ha Ho, Ha Vi dat muc dich? - Anh 1

Ngay hôm sau, công chúng lại thấy Subeo tiếp tục được Hồ Ngọc Hà dẫn đến trung tâm thương mại.

Giọng ca "Chợt nhớ về anh" bỏ lại ánh hoàng quang trên sân khấu, trở về là một người mẹ đơn thuần trong chiếc đầm trắng giản dị, đứng lặng lẽ nắm tay, quan sát con vui vẻ với các trò chơi.

Tach Cuong Do la khoi Ha Ho, Ha Vi dat muc dich? - Anh 2

Được đi chơi nhiều, chắc hẳn đứa trẻ nào cũng sẽ thấy thích thú, nhưng nếu để ý, công chúng sẽ dễ dàng đặt câu hỏi, rằng thay bằng việc cùng nhau đưa Subeo đi chơi như trước kia, thì từ bao giờ, cặp đôi lại phải tách riêng ra để chiều chuộng cậu bé như vậy?

Khoảng thời gian mới chia tay, dù đã đường ai nấy đi, nhưng công chúng vẫn thường xuyên thấy Hà Hồ và Cường đô la cùng xuất hiện đưa Subeo đi chơi, cùng có mặt, chung vui trong ngày sinh nhật con...thậm chí, "Nữ hoàng giải trí" từng tuyên bố rằng có thể "ngủ chung gi ường" với Cường Đô la vì con trai.

Nhìn hỉnh ảnh gia đình 3 người họ hạnh phúc, khó ai có thể nghĩ rằng cuộc hôn nhân ấy đã tan vỡ.

Tach Cuong Do la khoi Ha Ho, Ha Vi dat muc dich? - Anh 3

Tach Cuong Do la khoi Ha Ho, Ha Vi dat muc dich? - Anh 4

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn thường gặp gỡ trong ngày vui của con

Tuy nhiên, cứ sau mỗi lần "đại gia phố Núi" từ chỗ vợ cũ và con trai về, khán giả lại nhanh chóng thấy bạn gái hiện tại của anh-"Hotgirl vạn người mê" Hạ Vi có những phản ứng tỏ thái độ không vui ra mặt.

Như khi cô nàng thường xuyên xóa hết ảnh trên trang cá nhân, viết những dòng trạng thái buồn, khiến không ít lần dấy lên nghi án chia tay giữa hai người.

Tach Cuong Do la khoi Ha Ho, Ha Vi dat muc dich? - Anh 5

Tach Cuong Do la khoi Ha Ho, Ha Vi dat muc dich? - Anh 6

Hạ Vi vẫn hay xóa ảnh, thậm chí là hủy kết bạn với Cường Đô la trên mạng xã hội

Một thời gian sau, khán giả lại vẫn thấy Cường Đô la và Hạ Vi tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện, diện đồ đôi, chụp ảnh tình tứ, thể hiện tình cảm của họ đã gương vỡ lại lành.

Mọi chuyện cứ liên tiếp lặp đi lặp lại, nhưng cho đến ngày hôm nay, khi Hà Hồ và Cường Đô la bất ngờ phải tách nhau ra để đưa Subeo đi chơi, liệu công chúng có thể ngầm hiểu rốt cuộc, sự hờn dỗi đã giúp Hạ Vi đạt được mục đích của mình, khiến bạn trai và vợ cũ không thể tiếp tục sánh đôi vì con?

Đặc biệt là thời gian gần đây, Cường Đô la cũng có những biểu hiện cưng chiều Hạ Vi hết mực, khi anh sẵn sàng đưa đón bạn gái bằng chú chiến mã đời mới nhất trong dàn siêu xe của mình.

Tach Cuong Do la khoi Ha Ho, Ha Vi dat muc dich? - Anh 7

Thời gian này, Cường Đô la luôn đưa đón Hạ Vi đến các sự kiện

Và nếu đúng như vậy, thì liệu chiến thắng này của Hạ Vi có là quá thiệt thòi cho Subeo?

Kim Cang