Vương Anh Tú - tác giả của ca khúc hit "Anh cứ đi đi" - đã không chinh phục được bất cứ huấn luyện viên nào vì mang đến một ca khúc có giai điệu trúc trắc.

Tac gia hit "Anh cu di di" trang tay khi thi Sing My Song - Anh 1

Vương Anh Tú – chủ nhân của ca khúc hit Anh cứ đi đi - được nhiều khán giả truyền hình nhận ra khi xuất hiện trong tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất . Anh Tú cho biết anh tham gia cuộc thi vì hy vọng có thể hát những ca khúc do mình sáng tác và đưa chúng đến với mọi người. Tuy nhiên, ca khúc lần này của anh - Mặt trái của hạnh phúc - lại không thuyết phục được các HLV. Cả 4 HLV Giáng Son, Lê Minh Sơn, Nguyễn Hải Phong và Đức Trí đều không nhận ra chất nhạc và giọng hát của Vương Anh Tú trên sân khấu.

Nhạc sĩ Đức Trí nhận xét sáng tác của Vương Anh Tú bị trúc trắc về giai điệu, khi người nghe đang tận hưởng thì lại bị lái theo một cảm xúc khác. Huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong cũng đồng ý với quan điểm này.

Tuy nhiên, khi biết Vương Anh Tú là tác giả của ca khúc Anh cứ đi đi được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây, Đức Trí cho biết: "Tôi nghe ca khúc của bạn suốt và rất ganh tị với bạn vì ca khúc của tôi chưa bao giờ được cover nhiều đến như thế. Nếu như bạn đã viết bài hit thì bạn nên ngồi đây để còn tôi lên đó để thi, chưa chắc ở đây chúng tôi thành công bằng bạn". Còn Nguyễn Hải Phong chia sẻ cho dù Anh Tú không đi tiếp nhưng anh cũng đã có thành công của riêng mình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.