(VTC News) - Là khách mời trong show diễn riêng của Tạ Quang Thắng, Tiêu Châu Như Quỳnh quyến rũ, xinh đẹp và song ca rất ngọt với chủ nhân đêm nhạc.

Tạ Quang Thắng và Tiêu Châu Như Quỳnh từng song ca Đêm cô đơn cách đây 3 năm tại sân Lan Anh. Và hôm nay, họ thể hiện lại ca khúc này bằng những trải nghiệm mới.

Tiêu Châu Như Quỳnh nói về Tạ Quang Thắng: Gặp nhau trong một cuộc thi hát cách đây gần 3 năm và tình cảm anh em ngày càng thân thiết hơn.

Tạ Quang Thắng nói về Tiêu Châu Như Quỳnh: Tôi biết là tối nay có nhiều người đến đây là vì cô ấy chứ không phải vì tôi.

Anh cũng cho hay, Tôi quen Tiêu Châu Như Quỳnh tại một cuộc thi hát, khi cô ấy đang học lớp 11. Mỗi lần lên sân khấu, Như Quỳnh đều hát say đắm như là hát lần đầu tiên và cháy hết mình như đó là lần hát sau cùng.

Tạ Quang Thắng cũng kêu gọi khán giả bình chọn cho cô gái tại cuộc thi The Voice.

Trong đêm của Tạ Quang Thắng, Tiêu Châu Như Quỳnh còn thể hiện Bonjour Vietnam và Khoảng cách đôi ta.

Những phần biểu diễn của Quỳnh đều được khán giả ủng hộ.

Đêm nhạc của Tạ Quang Thắng còn có sự góp mặt của nghệ sỹ Violon Trịnh Minh Hiền với một bản hòa tấu Flanmeco.

Sự xuất hiện giản dị của Thùy Chi. Cô thể hiện những bản hit được cộng đồng mạng yêu thích như Đêm nằm mơ phố, Giấc mơ trưa.

Và song ca với Tạ Quang Thắng Trái tim không ngủ yên.

Tạ Quang Thắng chia sẻ: Tôi hy vọng mọi người luôn giữ được sự ngây thơ trong cuộc sống, không bị những bon chen, tính toán che lấp. Khi đứng trên sân khấu này, tôi cảm thấy tôi may mắn vì được sự hỗ trợ của các anh em đứng sau, có thể một phần vì tô

Ngoài ra, Tạ Quang Thắng cũng trình diễn nhiều ca khúc hit của riêng anh như Hạt gạo làng ta, Ngôi sao trong đêm, Chuyện người đánh cá.

Tạ Quang Thắng thể hiện ca khúc Lá cờ được nhiều người ủng hộ. Ảnh: Vũ Dzũng