Các thực khách tại một nhà hàng đã có một phen hoảng loạn khi một con rắn khổng lồ rơi xuống từ trần nhà.

Trong đoạn clip ghi lại tình huống thót tim, có thể thấy con rắn dài khoảng 6 m đang lơ lửng trên trần của nhà hàng trước sự hoảng hốt của những người có mặt. Những nhân viên tại đó đã dùng một thanh kim loại dài để đưa "vị khách không mời" xuống.

Hiện vẫn chưa rõ đoạn clip trên được quay vào lúc nào nhưng việc những người trong video nói tiếng Quảng Đông cho thấy nó có thể xuất phát từ Hồng Kông, theo tờ Daily Mail.

Ban đầu, các nhân viên tại nhà hàng phải dùng một cây sào chọc cho lỗ thủng to ra để con rắn có thể rơi xuống. Sau đó, họ dùng tay để kéo con vật xuống nền nhà.

Ta hoa vi ran "khung" roi xuong tu tran nha hang - Anh 1

Ta hoa vi ran "khung" roi xuong tu tran nha hang - Anh 2

Con rắn treo lơ lửng trên trần nhà hàng. Ảnh: Youtube

Đoạn clip quay lại cảnh rắn khổng lồ xuất hiện tại nhà hàng. Nguồn: Daily Mail

Hồi cuối tuần qua, các hành khách trên chuyến bay của hãng Aeromexico (mMxico) đã bị sốc nặng sau khi một con rắn lục xuất hiện trong khoang máy bay. Hãng này sau đó xác nhận sự việc trên xảy ra trên chuyến bay từ TP Torreon, bang Coahuila đến thủ đô Mexico City. Phi công buộc phải hạ cánh khẩn cấp để đội kiểm soát động vật tới thu giữ con vật trên.

Một đoạn video ngắn đăng tải trên Twitter cho thấy con rắn màu xanh xuất hiện trên trần, đằng sau khoang hành lý rồi từ từ rơi xuống cabin.

Ta hoa vi ran "khung" roi xuong tu tran nha hang - Anh 3

Rắn lục xuất hiện trên máy bay của hãng Aeromexico ngày 6-11. Ảnh: Indalecio Medina

May mắn là không có người nào bị thương trong vụ việc. Một hành khách tên Indalecio Medina cho biết ông và những người khác phải dùng chăn và những cuốn tạp chí để bắt con rắn trước khi lực lượng cứu hộ có mặt.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail, AP)