Em và bạn trai yêu nhau đến nay đã được hơn 2 năm, đó là 1 người đàn ông chỉn chu, có công việc ổn định và rất quan tâm đến bạn gái. Bố mẹ em cũng gặp anh ấy rồi và họ tỏ ra rất hài lòng.

Em năm nay 26 còn anh đã 30 nên cả 2 cũng xác định yêu nhau là gắn bó dài lâu chứ không phải vui chơi qua đường như hồi trẻ trâu nữa.

Vì thế nên em cũng không ngần ngại lên giường cùng anh ấy, dù gì 2 đứa cũng đã tìm hiểu khá lâu rồi. Hôm đó đi dự sinh nhật xong trời lại mưa nên bạn trai rủ em đi nhà nghỉ, vào đó hai đứa ôm lấy nhau hôn hít cuồng nhiệt. Nhưng trước khi tiến vào chuyện kia, anh ấy có hỏi em:

– Anh sẽ chỉ làm khi em thực sự muốn, anh không thích ép buộc em.

Ta hoa khi biet su that dang sau thoi quen di ngu quai di cua ban trai - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Điều đó khiến em rất bất ngờ và càng thấy yêu, nể trọng người đàn ông này hơn. Trong men tình em nhắm mắt gật đầu và rồi chuyện gì đến cũng đến lần đầu khá luốn cuống ngại ngùng nhưng dần dần rồi 2 đứa cũng làm quen và hòa hợp hơn. Ân ái xong cả 2 đi tắm rồi rủ nhau đi ngủ, em quấn khăn leo lên giường cứ nghĩ anh ấy cũng sẽ như vậy. Ai dè bạn trai em mặc đồ đóng thùng vào lúc đó em ú ớ:

– Anh… anh định về à hay sao mà lại mặc đồ thế kia.

– Không anh quen ngủ mặc đồ dài rồi.

Anh lấy leo lên giường ôm em trong bộ đồ chỉnh tề khiến em thấy lạ lẫm lẫn không được thoải mái. Nhưng vì yêu nên em cố cảm thông, lần sau 2 đưa đi nhà nghỉ em dặn anh ấy đưa bộ đồ ngủ dài ở nhà đi cho thoải mái, anh ấy cười cười gật đầu nhưng kết quả vẫn đóng thùng sơ vin chắc chắn. Thú thực em không thích cái thói quen quái dị này 1 chút nào hết, ngủ mà cứ bị vướng áo quần rồi cái thắt lưng to bản khiến em hơi bực bội, chưa kể gần sáng 2 đứa muốn ân ái lần 2 anh ấy lại phải cởi ra sau đó lại mặc lại rất lằng nhằng.

Nhiều lần như vậy em chẳng muốn đi nhà nghỉ với bạn trai nữa, em tỏ ra cáu có khó chịu. Vì em từng nghe chị gái nói 1 trong những chuyện quyết định hạnh phúc hôn nhân chính là chuyện trong phòng ngủ. 10 lần ân ái thì 10 lần bạn trai đóng thùng ôm em ngủ thế có chán không cơ chứ. Có lần bọn em giận nhau, em buồn bực tâm sự với bạn thân của anh ấy, sau khi thấy em khóc lóc buồn rầu thì anh ấy mới bảo:

– Thật ra thằng Bảo làm vậy là có lý do cả em à.

– Lý do gì anh, làm gì có cái lý do gì cho hành động kì cục đó cơ chứ.

– Nó… nó từng bị cưỡng dâm.

Nghe câu đó xong em sặc nước ho đến sặc sụa:

Ta hoa khi biet su that dang sau thoi quen di ngu quai di cua ban trai - Anh 2

(Ảnh minh họa)

– Anh đùa em à, người yêu em từng bị cưỡng dâm sao? Nam hay nữ, anh ấy là con trai sao lại có chuyện đó được.

– Đùa đâu, nó từng ám ảnh chuyện đó mấy năm trời không dám yêu ai đấy. Để yêu em và lên giường với em là cả kì tích với nó. Nó xác định lâu dài với em nên mới tập làm quen với chuyện đó, em hiểu chứ.

– Anh nói rõ hơn đi, sao anh ấy lại bị người ta làm thế.

– Hồi đó sinh viên nó đi làm thêm, làm phục vụ tại 1 quán ăn, ở đó toàn khách vip thôi. 1 lần nó phục vụ rượu cho mấy ông trong phòng kín thì bị mấy ông đó cưỡng hiếp. Do nhạc ồn lại xấu hổ nên nó không dám kêu cứu, chống cự mãi nhưng không được nên bị hành xác cả tiếng. Những con người bệnh hoạn đó khi đã làm chuyện đó với nó xong thì ném cho nó ít tiền rồi phá lên cười. Sau lần đó nó bị trầm cảm và không dám đi làm nữa, không chỉ phụ nữ bọn em bị cưỡng hiếp đâu con trai cũng bị đấy và ai cũng đau đớn như nhau thôi. Em nên hiểu cho nó nhé, đừng bảo anh kể chuyện này cho em nha.

Nghe xong em bủn rủn bật khóc vì quá thương anh ấy, sau lần đó em cố yêu thương anh ấy nhiều hơn và chấp nhận cái thói quen kia. Em hi vọng sau này anh ấy sẽ quên được chuyện kia và thoải mái với mình hơn. Em cũng không biết nên bắt đầu giúp anh ấy thế nào nữa, mọi người nghĩ em nên làm gì đây?

Thục Uyên/ Thể Thao xã Hội