Ngày nhập ngũ của chàng rapper điển trai nhóm Big Bang đã được xác định.

Theo trang web chính thức của Cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc, T.O.P sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình vào ngày 09/02/2017 với tư cách lính cảnh sát. Anh sẽ bắt đầu bằng việc được đào tạo tại Trung tâm huấn luyện quân đội ở Nonsan trong 4 tuần cùng các thành viên mới khác.

T.O.P (Big Bang) va Junsu (JYJ) nhap ngu cung mot ngay - Anh 1

T.O.P

Sau thời gian đào tạo, T.O.P được huấn luyện nhiều hơn tại trường cảnh sát, và dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ tại Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul trong vai trò cảnh vệ.

Trong khi đó, tin tức báo chí Hàn tiết lộ thêm rằng Kim Junsu của JYJ cũng sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự cùng ngày với T.O.P và cùng là đi lính cảnh sát. Nhiều người tự hỏi không rõ hai chàng trai có phục vụ ở cùng một đơn vị? Điều này khiến fans của T.O.P và Junsu thấy vô cùng thú vị.

T.O.P (Big Bang) va Junsu (JYJ) nhap ngu cung mot ngay - Anh 2

Junsu.

Trước khi nội bộ của DBSK/TVXQ lục đục, dẫn đến sự ra đi của 3 thành viên vào năm 2009, nhóm nhạc này cùng Big Bang từng là đối thủ cạnh tranh trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc cũng như các lễ trao giải. Tên tuổi của Big Bang và DBSK khi đó một 9 một 10. Thậm chí, Junsu từng có màn kết hợp với Taeyang khi cùng biểu diễn ca khúc Don't Wanna to Try' trong một sự kiện âm nhạc vào năm 2008.

T.O.P (Big Bang) va Junsu (JYJ) nhap ngu cung mot ngay - Anh 3

Bức ảnh chụp chung hiếm hoi của T.O.P và Big Bang.

Sau khi rời DBSK, Junsu cùng 2 thành viên khác là Jaejoong và Park Yoochun thành lập nhóm JYJ. Jaejoong được biết đến là bạn chí cốt của Kim Hyun Joong, người bạn khá thân của T.O.P.

Clip: T.O.P và Jaejoong chào hỏi và nói chuyện với nhau bên lề một sân khấu âm nhạc.

Ngọc Trân