Tạo chí Vogue đã lựa chọn trong số rất nhiều người nổi tiếng nam trên khắp thế giới để chọn ra danh sách 50 sao nam hot nhất. T.O.P (Big Bang) là một trong số đó.

Một bài viết giới thiệu những gương mặt nam nổi trội của năm 2016 được đăng tải trên trang web của tạp chí VOGUE Anh gần đây. Sự lựa chọn được xem xét dựa trên phẩm chất cũng như tài năng, uy tín và phong cách của từng người.

T.O.P (Big Bang) lot danh sach 50 trai hot nhat cua tap chi Vogue Anh, sanh vai Justin Bieber - Anh 1

T.O.P (Big Bang) có sức quyến rũ "chết người".

Trong hàng ngũ 50 sao nam nổi bật mà VOGUE Anh chọn ra có cả Harry Styles, Justin Bieber, A$AP Rocky, Frank Ocean, Nick Jonas... và rất nhiều sao nam khác. T.O.P đứng thứ 14 và là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có mặt.

Tại sao chàng rapper của Big Bang lại có mặt trong danh sách toàn sao Âu - Mỹ này? Tạp chí VOGUE Anh giải thích: "Nếu bạn không ở trong làn sóng Kpop, có thể bạn sẽ không thấy quen thuộc với một trong những ngôi sao vĩ đại nhất của thể loại này -T.O.P. Tuy nhiên, hàng triệu và hàng triệu người khác vẫn đang tận tình dõi theo người sáng tạo ra những lời ca, có khả năng rap đa dạng và xem nhiều phim của anh ấy".

T.O.P (Big Bang) lot danh sach 50 trai hot nhat cua tap chi Vogue Anh, sanh vai Justin Bieber - Anh 2

Đoạn nói về T.O.P trên VOGUE Anh.

Trong năm vừa qua, T.O.P thực sự bận rộn không chỉ với vai trò ca sĩ, mà anh còn là một diễn viên khi quay phim bom tấn của Trung Quốc Out Of Control. Gần đây, anh cũng thành công khi là một trong những nghệ sĩ trẻ đầu tiên có bộ sưu tập nghệ thuật được trưng bày và bán đấu giá ở Sothebys Hong Kong.

Châu Anh