Chuyện tình cảm của anh chàng rapper điển trai này luôn khiến mọi người tò mò.

Trong một cuộc phỏng vấn khi ra mắt báo chí của phim web T.O.P tham gia cùng nữ diễn viên người Nhật Ueno Juri, chàng rapper đã được hỏi về tình trạng các mối quan hệ của anh. T.O.P nói với các phóng viên rằng mình "gần như không có quá 3 mối quan hệ trong 10 năm qua" và rằng anh không đùa về điều đó. Trên thực tế, T.O.P nhận ra rằng các nhân vật mà anh đóng có sự tương đồng với đời sống lãng mạn của bản thân T.O.P.

Mặc dù đã mở lòng nhưng T.O.P vẫn còn khá kín tiếng về bất cứ thông tin chi tiết nào khác liên quan đến chuyện tình cảm của mình.

Trong 10 năm là thành viên của Big Bang, T.O.P từng được đồn đại hẹn hò với nữ diễn viên Shin Minah và thành viên Krystal Jung của nhóm nhạc nữ f (x).

Những bức ảnh T.O.P và Shin Minah ra vào cùng một địa điểm được đăng lải lên mạng internet vào năm 2008, nhưng không có hình ảnh họ đi cùng nhau. Công ty quản lý của Shin Minah và YG Entertainment sau đó đã bác bỏ tin đồn trên và gọi đó là một sự "vô lý".

T.O.P (Big Bang) da trai qua bao nhieu moi tinh sau khi gia nhap Big Bang? - Anh 1

T.O.P và Shin Minah.

T.O.P (Big Bang) da trai qua bao nhieu moi tinh sau khi gia nhap Big Bang? - Anh 2

Những hình ảnh T.O.P và Shin Minah cùng ra vào một địa điểm nhưng không đi cùng nhau.

Về trường hợp của Krystal, để chứng minh rằng T.O.P và mỹ nữ này có mối quan hệ hẹn hò, dân mạng đã chỉ ra hai bức ảnh được đăng bởi T.O.P và Krystal có tầm nhìn ra quang cảnh một góc Seoul giống nhau. Tuy nhiên sau đó, Krystal đã công khai hẹn hò với Kai (EXO), chấm dứt hoàn toàn tin đồn hẹn hò với T.O.P.

T.O.P (Big Bang) da trai qua bao nhieu moi tinh sau khi gia nhap Big Bang? - Anh 3

T.O.P và Krystal Jung.

T.O.P (Big Bang) da trai qua bao nhieu moi tinh sau khi gia nhap Big Bang? - Anh 4

T.O.P (Big Bang) da trai qua bao nhieu moi tinh sau khi gia nhap Big Bang? - Anh 5

Hình ảnh Krystal (trên) và T.O.P (dưới) đăng tải trên instagram có góc nhìn giống nhau. Dân mạng nghi hai người ở cùng một chỗ.

Chính bản thân T.O.P cũng thẳng thừng trong việc phủ nhận mọi mối quan hệ và đưa ra lý do vì lịch trình vô cùng bận rộn để giải thích cho sự lẻ bóng của mình.

Với một người đàn ông đẹp trai, tài năng và bí ẩn như T.O.P, không ngạc nhiên khi nhiều người hâm mộ muốn biết liệu chàng rapper có đang hẹn hò hay không. Tuy nhiên, đời sống riêng tư của nghệ sĩ, đặc biệt là các thần tượng Kpop vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt, do đó, không dễ để mọi chuyện công khai trước bàn dân thiên hạ.

Cùng ngắm vẻ đẹp trai của chàng rapper sinh năm 1987:

T.O.P (Big Bang) da trai qua bao nhieu moi tinh sau khi gia nhap Big Bang? - Anh 6

T.O.P (Big Bang) da trai qua bao nhieu moi tinh sau khi gia nhap Big Bang? - Anh 7

T.O.P (Big Bang) da trai qua bao nhieu moi tinh sau khi gia nhap Big Bang? - Anh 8

Anh Việt