Symantec vừa chính thức công bố 2 gói giải pháp bảo mật mới nhất: Norton 360 Everywhere và phiên bản cập nhật mới nhất của gói giải pháp Norton 360.

Với ưu điểm nổi trội là bảo vệ nhiều nền tảng thiết bị chỉ với một giải pháp đơn nhất, Norton 360 Everywhere có khả năng bảo mật trên máy tính cá nhân, máy tính Mac, điện thoại di động cùng máy tính bảng trên nền Android.

Theo Symantec, trên thực tế hiện nay, nhiều gia đình đang sở hữu cùng lúc nhiều thiết bị số khác nhau, bao gồm máy tính cá nhân, máy tính Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng - tất cả những thiết bị này đều cần có giải pháp bảo mật nhằm bảo vệ người dùng trước những mối đe dọa trực tuyến, chống mất mát dữ liệu, thất lạc thiết bị hoặc bị lấy cắp. Do vậy, giải pháp Norton 360 Everywhere thực sự là một giải pháp đa nền tảng, cho phép người dùng tự tùy chỉnh tính năng bảo mật nhằm đám ứng những nhu cầu cụ thể của họ.

“Với việc ra mắt giải pháp Norton 360 Everywhere, chúng tôi đã tăng cường khả năng bảo vệ cho người tiêu dùng và giúp họ yên tâm hơn khi sử dụng các thiết bị số của mình. Chúng tôi giờ đây đang giúp người tiêu dùng bảo vệ an toàn những dữ liệu và thông tin cá nhân có giá trị của họ trên nhiều thiết bị hơn”, David Hall, Giám đốc tiếp thị mảng tiêu dùng, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, tập đoàn Symantec chia sẻ.

Ngoài gói giải pháp Norton 360 Everywhere, giải pháp Norton 360 phiên bản 6.0, được “xếp hạng” là một trong những giải pháp bảo mật hàng đầu về khả năng bảo vệ và hiệu năng, cũng được Symantec chính thức giới thiệu trên thị trường toàn cầu kể từ hôm nay.

Theo Symantec, giải pháp Norton 360 phiên bản 6.0 có 4 ưu điểm nổi bật, bao gồm: Norton Identity Safe (An toàn thông tin định danh) - Bảo mật, ghi nhớ và tự động điền thông tin cá nhân của người dùng (tên người dùng và mật khẩu) mà vẫn bảo vệ người dùng trước những mối đe dọa trực tuyến; Norton Management (Quản lý Norton) - Mang đến khả năng quản lý trên nền đám mây tiên tiến đối với những sản phẩm Norton nhất định, giúp dễ dàng kiểm soát và vận hành; Quản lý băng thông - Giới hạn những cập nhật sản phẩm Norton không quan trọng khi kết nối tới những mạng mà băng thông bị tính tiền, giúp người dùng tránh việc sử dụng quá lượng dữ liệu được phép sử dụng mỗi tháng hoặc chi tiêu quá tay; Tăng cường khả năng sao lưu - Khả năng sao lưu nhanh hơn và dễ hơn, đồng thời cho phép theo dõi lịch sử sao lưu.

Symantec cho biết, giải pháp Norton 360 Everywhere sẽ được chính thức ra mắt ở một số thị trường nhất định trong nửa đầu năm 2012. Chi tiết về giá cả cũng như yêu cầu hệ thống sẽ được công bố vào thời điểm đó.

Còn giải pháp Norton 360 phiên bản 6.0 được bán trên thị trường Việt Nam qua các đại lý bán lẻ, và cửa hàng trực tuyến của Norton tại địa chỉ http://store.norton.com/vn/en . Giá bán lẻ khởi điểm trên thị trường là 420.000 đồng cho phiên bản phần mềm chuẩn, kèm theo 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến. Giá trên bao gồm bản quyền sử dụng cho một máy tính, thuê bao trong vòng 1 năm, cho phép cập nhật bảo mật miễn phí và nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt nhất của Norton.

(KD)