Theo thông tin được Sỹ Toàn chia sẻ từ Hàn Quốc, tối nay anh sẽ so găng với nam diễn viên An Bo Yeon của phim Hậu duệ mặt trời.

Sy Toan thuong dai voi dien vien Hau due mat troi - Anh 1

Nhan Sỹ Toàn tại cuộc họp báo chiều 7/10. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tối nay (8/10), chương trình Angels Fighting 2016 – một chương trình gây quỹ từ thiện được tổ chức thường niên của Hàn Quốc - sẽ chính thức diễn ra. Đại diện phía Việt Nam tham gia chương trình là diễn viên Nhan Sỹ Toàn và Hoàng Yến My. Trước đó một ngày, 7/10, hai diễn viên của Việt Nam đã ra mắt truyền thông Hàn Quốc trong cuộc họp báo của chương trình.

Chia sẻ với VTV News từ Hàn Quốc, Sỹ Toàn cho biết anh sẽ đấu cùng diễn viên của phim Hậu duệ mặt trời, An Bo Yeon. Sỹ Toàn nói anh cảm thấy một chút hồi hộp nhưng cũng phấn khích trước giờ thi đấu. Được là một trong hai đại diện của Việt Nam tham gia Angels Fighting 2016 đối với anh là một niềm vui và vinh dự.

Angels Fighting 2016 sẽ diễn ra vào 20h hôm nay. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh KBSN Sports Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của Sỹ Toàn trong cuộc họp báo chiều qua (7/10):

Sy Toan thuong dai voi dien vien Hau due mat troi - Anh 2

Sy Toan thuong dai voi dien vien Hau due mat troi - Anh 3

Sy Toan thuong dai voi dien vien Hau due mat troi - Anh 4

Sy Toan thuong dai voi dien vien Hau due mat troi - Anh 5

Sy Toan thuong dai voi dien vien Hau due mat troi - Anh 6

Võ đài trong chương trình diễn ra tối nay của Angels Fighting 2016.

Sy Toan thuong dai voi dien vien Hau due mat troi - Anh 7

Nhan Sỹ Toàn và Hoàng Yến My

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.