Sự cố tuột dây váy đã khiến Suzy phải lo giữ váy gần như từ đầu đến cuối màn biểu diễn.

Các fan của miss A cũng như đông đảo khán giả đã theo dõi sự kiện Gaon Chart Kpop Awards 2014 diễn ra vào hôm qua đều nhận ra sự cố trang phục của Suzy.

Chiều tối 12/2, miss A đã xuất hiện cực long lanh trong trang phục váy trắng-vàng quyến rũ trên sân khấu lễ trao giải của Gaon Chart. Tuy nhiên không may cho Suzy, ngay từ phần đầu của màn biểu diễn, chiếc váy "đỏng đảnh" của cô đã bị tuột dây. Và để không dính sự cố lộ hàng cũng như không làm hỏng màn biểu diễn của miss A, Suzy buộc phải đưa hai tay ra sau gáy giữ váy gần như xuyên suốt tiết mục.

Hình ảnh miss A ở buổi diễn.

Suzy liên tục đưa tay giữ váy.

Sự cố này khiến Suzy không khỏi lúng túng. Tuy nhiên, dù không thể thực hiện trau chuốt toàn bộ vũ đạo Hush, Suzy vẫn cố gắng hoàn thành màn biểu diễn với gương mặt tươi tắn.

Video

Màn trình diễn 'Hush' của miss A

Sự cố tuột dây váy đã khiến Suzy phải lo giữ váy gần như từ đầu đến cuối màn biểu diễn.

Trên các trang mạng, fan cũng cho biết họ cảm thấy rất lo lắng cho Suzy trong suốt sân khấu của miss A như "Không thể tưởng tượng nổi cô ấy đã cảm thấy như thế nào trong ba phút ấy. Thật tự hào khi thấy cô ấy hoàn thành vũ đạo và cố gắng cho đến cuối màn biểu diễn", "Tôi đã rất lo lắng cho cô ấy khi xem sân khấu này... Tôi cảm thấy Suzy sẽ rất buồn vì chuyện đó", "Suzy đã xử lý sự cố thật chuyên nghiệp. Không bao giờ để mất nụ cười. Cô ấy trông không sợ hãi tí nào"...

Theo Pháp luật Xã hội