Sau vụ cướp kinh hoàng, Kim Kardashian đã trút ra được bài học lớn.

Suyt bi cuop cuong buc va doat mang, Kim Kardashian the bo han thoi khoe cua - Anh 1

Kim Kardashian. (Ảnh: BFA)

Sự việc Kim Kardashian bị 5 người đàn ông bịt mặt, dùng súng khống chế và lấy đi số nữ trang trị giấ 11 triệu USD khiến dư luận thế giới xôn xao. Bên cạnh nhiều người hâm mộ lo lắng cho tình hình của người đẹp, không ít người cho rằng thói khoe của trên mạng chính là nguyên nhân dẫn tới vụ cướp kinh hoàng này.

Suyt bi cuop cuong buc va doat mang, Kim Kardashian the bo han thoi khoe cua - Anh 2

Kim trong lần xuất hiện ngày 6/10 (giờ địa phương). Sau vụ cướp, Kim khá kín đáo và luôn cúi mặt. (Ảnh: INF)

Nguồn tin thân cận tiết lộ với TMZ, sự việc trên đã làm thay đổi cách nghĩ của Kim Kardashian. Ngôi sao truyền hình thực tế sẽ dừng việc khỏe của. Bà mẹ hai con thừa nhận rằng chính bản thân là người tự đem nguy hiểm tới cho mình bởi sự khoe khoang về độ giàu có, chịu chơi trên mạng xã hội.

Nguồn tin nói: “Kim Kardashian nói vật chất là vô nghĩa, tiền bạc không phải là tất cả. Kim đang cố gắng lấy lại cân bằng từ sau vụ cướp và cho hay nghỉ ngơi 1 tháng. Cô ấy sẽ trở lại thật ấn tượng. Nhưng Kim sẽ không khoe tài sản của mình tới các fan nữa. Thậm chí, cô ấy còn giảm bớt việc quảng bá thời trang của mình”.

Suyt bi cuop cuong buc va doat mang, Kim Kardashian the bo han thoi khoe cua - Anh 3

Suyt bi cuop cuong buc va doat mang, Kim Kardashian the bo han thoi khoe cua - Anh 4

Kim không ít lần khoe trang sức đắt tiền trên mạng.

Trước đó, cựu vệ sĩ của Kim Kardashian, ông Steve Stanulis từng thẳng thắn cho biết vụ cướp xảy ra ở Paris là không quá ngạc nhiên. Người này khẳng định: “Tôi đã biết là nó sẽ đến chính bởi việc khoe khoang sự giàu có và kim cương của Kim”. Steve Stanulis còn nhắc nhở vợ chồng Kanye West – Kim Kardashian có thể tránh việc đáng tiếc tương tự nếu giữ sự riêng tư cho mình nhiều hơn.

Sau vụ cướp, ngôi sao truyền hình thực tế đã thắt chặt an ninh suốt 24 giờ. Rời Paris về New York, Kim có tới 30 vệ sĩ đi theo. Trang Mirror nhận định, Kim Kardashian được bảo vệ bởi một đội ngũ vệ sĩ ngang ngửa với các nhà chính trị.

Piao Liang (Theo Hollywoodlie)