Dựa trên mẫu SUV cỡ nhỏ Dacia Duster giá rẻ, Renault vừa tung ra phiên bản nâng cấp Duster Adventure với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.

SUV co nho Renault Duster Adventure gia chi 321 trieu - Anh 1

Renault Duster Adventure là phiên bản nâng cấp mới nhất của chiếc SUV giá rẻ Duster, được bán ở châu Âu dưới thương hiệu Dacia. Tại Việt Nam, phiên bản Duster bình thường cũng đã được trưng bày tại triển lãm ôtô VIMS 2015 diễn ra tại Hà Nội năm ngoái.

SUV co nho Renault Duster Adventure gia chi 321 trieu - Anh 2

So với phiên bản từng được trưng bày tại Việt Nam, Duster Adventure sở hữu ngoại thất đậm chất offroad và "hầm hố" hơn. Ở phía trước, chiếc xe được trang bị cản trước kèm ba-đờ-sốc, đèn chiếu sáng tăng cường và tấm bảo vệ dưới cản.

SUV co nho Renault Duster Adventure gia chi 321 trieu - Anh 3

Ở hai bên thân xe, Renault cũng đã nẹp xung quanh bằng các tấm nẹp bằng nhựa đen mờ và lắp cho xe bộ mâm cùng lốp offroad. Ở phía trên nóc xe là bộ baga chằng đồ, trong khi cột D của xe cũng được trang trí bằng hình ảnh la bàn. Màu sơn đồng Outback Bronze cũng là chi tiết "độc" chỉ có trên phiên bản này.

SUV co nho Renault Duster Adventure gia chi 321 trieu - Anh 4

Những nâng cấp trang trí mới tiếp tục xuất hiện trong nội thất của xe, với các ghế được bọc vải bò màu xanh khỏe khoắn cùng các tấm thảm viền chỉ xanh cùng màu với ghế ngồi và logo Adventure.

SUV co nho Renault Duster Adventure gia chi 321 trieu - Anh 5

Chưa dừng lại ở đó, bảng táp-lô của xe còn được trang trí bởi những đường viền màu cam bao quanh các khe gió điều hòa và đồng hồ tốc độ. Phiên bản này cũng được trang bị sẵn hệ thống thông tin giải trí kèm màn hình cảm ứng.

SUV co nho Renault Duster Adventure gia chi 321 trieu - Anh 6

Ngoài các thay đổi trên, Renault Duster Adventure vẫn đi kèm với 2 loại động cơ diesel với công suất 84 và 110 mã lực, kết hợp với hộp số 5 hoặc 6 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh.

SUV co nho Renault Duster Adventure gia chi 321 trieu - Anh 7

Tại thị trường Ấn Độ, Renault Duster Adventure sẽ được bán với giá khởi điểm từ 9,63 triệu Rupee (tương đương 321 triệu đồng) cho bản thấp nhất và lên tới 460 triệu cho phiên bản cao nhất.