Với tiêu chí “Nhìn thấy hôm nay, mua được ngày mai”, các bộ sưu tập vừa được thể hiện vừa qua trong Livshow 1 đã chính thức được bày bán ngay sau đêm thi.

Cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam khác những cuộc thi thời trang khác ở chỗ: các thiết kế trong chương trình đều mang tính ứng dụng rất cao. Những mẫu thiết kế được người mẫu trình diễn trên sàn diễn sau đó có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống thường nhật: là đi chơi, đi làm, đi dự tiệc…

Với tiêu chí “Nhìn thấy hôm nay, mua được ngày mai”, các bộ sưu tập vừa được thể hiện vừa qua trong Livshow 1 đã chính thức được bày bán ngay sau đêm thi. Với những sản phẩm không được đấu giá, khán giả có thể mua trực tuyến qua website của chương trình hoặc tìm đến các cửa hàng thời trang của từng thí sinh để chọn lựa.

Riêng với những bộ sưu tập đã được đấu giá, các sản phẩm này đã có mặt tại những phòng trưng bày của các nhãn hiệu thời trang IVY Moda, Lynk và Elise để giới thiệu đến với khách hàng.

Đêm Liveshow đầu tiên với 5 đã được các Nhà đầu tư quyết định chọn đấu giá đã khép lại. Chủ đề của đêm Liveshow tiếp theo là gì và những mẫu thiết kế của các thí sinh trong Liveshow 2 như thế nào sẽ được bật mí cho khán giả vào lúc 20h, thứ bảy, ngày 26/10/2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Mai Nguyên