Vũ đạo nhấn mạnh vào động tác tay tỉ mỉ, tinh tế, gợi nhớ tới vũ đạo trong "Mr.Mr" (SNSD).

Hai ngày trước khi ra mắt MAMACITA, Super Junior đã chiêu đãi fan thêm một clip teaser dài nửa phút. Khác với teaser tung ra hôm 25/8 , video lần này phần nào hé lộ đoạn điệp khúc của MAMACITA. Đúng như các thành viên đã úp mở, ca khúc hứa hẹn khả năng bùng nổ, nhờ giai điệu bắt tai. Vũ đạo nhấn mạnh vào động tác tay tỉ mỉ, tinh tế, gợi nhớ tới vũ đạo trong Mr.Mr (SNSD). Dường như ca khúc sẽ có 2 phiên bản MV - MV có nội dung câu chuyện và MV dance.

Khác với teaser đầu lấy bối cảnh thị trấn miền Tây, teaser thứ 2 lại có xu hướng "nhảy trong hộp".

Theo các thành viên Super Junior, đây sẽ là ca khúc “làm nên lịch sử”. Nhóm mượn “nguyên liệu” từ chủ đề miền Tây và Mỹ La-tinh để tạo nên MAMACITA, nên có thể nói, bài hát có ý tưởng khá mới mẻ trong Kpop. Có thể Super Junior dự định biểu diễn cùng ban nhạc chơi nhạc cụ và nhóm hát bè, như Shindong chia sẻ trên Twitter. Để hâm nóng lần tái xuất được trông đợi, Super Junior đã tung ra tất cả 4 bộ ảnh concept và 2 teaser.

Album dạng đĩa CD sẽ lên kệ ngày 1/9. Nhưng fan có thể nghe toàn bộ 10 bài hát qua các trang âm nhạc trực tuyến từ nửa đêm (giờ Hàn) ngày 29/8. Super Junior sẽ trình diễn MAMACITA lần đầu trên sân khấu Music Bank vào cùng ngày.

Video MAMACITA (teaser 2) - Super Junior Super Junior tiết lộ teaser 2 của MAMACITA ngày 27/8.

Phúc Chi