Tại sao chúng ta lại vào nhà hàng? Đơn giản nhà hàng là nơi chúng ta thưởng thức bữa ăn. Tuy nhiên, một nhà hàng đặc biệt không dừng lại ở điều đó. Sau đây là những nhà hàng với những phong cách vô cùng độc đáo từ vị trí, cách phục vụ cho đến cách nấu ăn.

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 1

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 2

1.Treepoddining, Soneva Kiri Resort, Thái Lan: Du khách đến đây sẽ được thưởng thức những bữa ăn được phục vụ tại những nhà hàng bằng tre, và treo lơ lửng trên cây. Nhà hàng này là địa điểm tuyệt vời để ngắm bờ biển cát trắng trong khi thưởng thức những ly rượu ngon.

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 3

2. Nhà hàng Snow Castle, Kemi, Finland: Kemi tự hào vì họ xây dựng một lâu đài bằng tuyết lớn nhất trên thế giới, nhiệt độ bên trong nhà hàng khoảng 5 độ C, với không khí lạnh như vậy… ai có thể thưởng thức ngon lành các món ăn?

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 4

3. Nhà hàng Kayabukiya tavern, Nhật Bản: Thay vì những người bồi bàn và phục vụ bàn như bình thường nhà hàng này có những người phục vụ đặc biệt đó là những chú khỉ. Những chú khỉ phục vụ tại đây, nhưng chúng cũng được bảo vệ rất nghiêm ngặt, chủ nhà hàng không được sử dụng chúng quá 2 giờ một ngày và các tuân thủ các quy định về quyền động vật.

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 5

4. Nhà hàng Fangweng, Yichang, Trung Quốc: Lủng lẳng hàng trăm mét trên dòng sông Dương Tử hùng vĩ nhà hàng này được xây dựng trong một hang động và chỉ thích hợp cho những ai không sợ độ cao.

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 6

5. Nhà hàng Labassin Waterfall, Philippines: Thưởng thức một bữa ăn tại một thác nước cũng là một điều thú vị. Khi đến với nhà hàng Labassin Waterfall, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn truyền thống giữa không gian tự nhiên và những dòng nước suối mát lạnh chảy dưới chân mát lạnh.

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 7

6. Nhà hàng Ithaa Undersea, Maldives: Ngắm nhìn những chú cá bơi lội trong khi thưởng thức bữa ăn là điều không thể tuyệt vời hơn. Nhà hàng này được xây dựng dưới mực nước biển 30m và là một phần của Conrad Maldives Resort.

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 8

7. Nhà hàng El Diablo, Canary Island, Tây Ban Nha: Làm thế nào để bạn có thể có một bữa ăn trên miệng của một núi lửa? El Diablo nằm ở trung tâm của Vườn quốc gia Timafaya, các bếp nấu ở đây sử dụng nhiệt từ miệng núi lửa có nhiệt độ khoảng 500 độ C để nấu thức ăn cho thực khách.

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 9

8. Nhà hàng Dinner In The Sky, Brussels, Belgium: Từ thời xa xưa con người đã luôn muốn chinh phục bầu trời và Nhà hàng Dinner In The Sky là một nơi tuyệt vời để bạn thưởng thức bữa tối trên “bầu trời”.

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 10

9. Nhà hàng KinderkookCafe, Amsterdam, Hà Lan: Tại nhà hàng Kinderkook, các đầu bếp tài năng sẽ phục vụ bữa ăn thịnh soạn của bạn. Vậy có gì là đặc biệt ở đây? Đó chính là các đầu bếp đều là những trẻ em, chúng có sự khéo léo và đáng yêu luôn luôn thu hút các thực khách.

Sung sot truoc 10 nha hang thu vi nhat tren the gioi - Anh 11

10. Nhà hàng ‘S Baggers, Nuremberg, Đức: Việc xây dựng nhà hàng này được lấy cảm hứng từ một bộ phim viễn tưởng. Bạn có thể gọi món thông qua một màn hình máy tính sau đó những món ăn sẽ được phục vụ thông qua một hộ thống “đường ray” đến từng bàn ăn.