Taec Yeon có thể ăn 40 xiên thịt cừu một bữa, trong khi với Si Won là một chiếc bánh pizza, 7 chiếc hamburger.

Suc an 'khung' cua 10 sao Han dinh dam - Anh 1

Huh Gak từng khiến tất cả khán giả và khách mời sốc khi tiết lộ có thể ăn 30 chiếc bánh hamburger trong vòng chưa đầy một giờ. Người hâm mộ đùa rằng rất có thể đây chính là bí quyết giúp nam ca sĩ có được giọng ca đầy nội lực.

Suc an 'khung' cua 10 sao Han dinh dam - Anh 2

Mặc dù biết nữ MC, diễn viên hài Kim Shin Young có sức ăn mạnh nhưng khi cô tiết lộ từng cùng một người bạn ăn hết 62 khẩu phần thịt thăn lợn thái mỏng, nhiều người vẫn bất ngờ.

Suc an 'khung' cua 10 sao Han dinh dam - Anh 3

Không phải ai cũng có khả năng ăn một lần hết sạch 24 chiếc bánh donut như nam diễn viên hài Kwon Hyuk Soo.

Suc an 'khung' cua 10 sao Han dinh dam - Anh 4

Dù là một trong những mỹ nam có thân hình đáng mơ ước nhất Kpop nhưng Teac Yeon không nghiêm ngặt trong vấn đề ăn kiêng. Thành viên 2PM có thể xơi gọn 40 xiên thịt cừu trong một bữa ăn.

Suc an 'khung' cua 10 sao Han dinh dam - Anh 5

Nhìn vào ngoại hình mảnh dẻ của người đẹp Kim Hye Soo, ít ai nghĩ cô có thể xử lý dễ dàng 11 khẩu phần thịt trong một lần ăn.

Suc an 'khung' cua 10 sao Han dinh dam - Anh 6

Tei thường xuyên ăn 4-5 gói mỳ ramen mỗi bữa. Chi phí ăn uống của giọng ca ballad ngọt ngào này trong một năm rơi vào khoảng 30 triệu won (gần 600 triệu đồng).

Suc an 'khung' cua 10 sao Han dinh dam - Anh 7

Thần tượng đình đám đời đầu Eric Moon có thể ăn hết một chiếc bánh pizza, một bát mỳ tương đen và 9 chiếc bánh hamburger mà không hề hấn gì. Dù sức ăn khỏe nhưng trưởng nhóm Shinhwa vẫn giữ được vóc dáng cân đối.

Suc an 'khung' cua 10 sao Han dinh dam - Anh 8

Si Won có thể xử lý một chiếc bánh pizza dễ dàng như ăn một chiếc bánh sandwich. Dù một lần ăn 7 chiếc bánh hamburger thì mỹ nam Super Junior vẫn khỏe re.

Suc an 'khung' cua 10 sao Han dinh dam - Anh 9

Người đẹp “Lại là Oh Hae Young” Seo Hyun Jin có thể ăn hết 15 phần ruột non với một người bạn nữ của mình.

Suc an 'khung' cua 10 sao Han dinh dam - Anh 10

John Park cũng thường ăn đêm. Anh chàng gọi một bánh burger gà cộng với 4 chiếc bánh mỳ kẹp thịt pho mát cỡ lớn cho một bữa ăn nhẹ lúc nửa đêm.

Suva (Theo KB)