Luis Suarez không muốn bản thân thua thiệt bất cứ cầu thủ nào ngoài Lionel Messi tại Barcelona.

Suarez muon vuot mat Neymar ve khoan luong tai Barcelona - Anh 1

Suarez không muốn phải xếp sau Neymar. Ảnh: Internet.

Vào thời điểm hiện tại, Barcelona đang trong quá trình đàm phán để có thể sớm 'trói chân' bộ 3 MSN nổi tiếng với những bản hợp đồng mới. Tuy nhiên có vài vấn đề cũng đang khiến lãnh đạo Barca hết sức đau đầu, đó là mức lương của Suarez .

Cụ thể theo thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha cho biết, Barcelona gần như đã đạt được thỏa thuận gia hạn cùng Messi và Neymar . Theo đó Messi sẽ trở thành cầu thủ nhận mức lương cao nhất tại Barcelona với 41,5 triệu Euro/năm. Neymar là người xếp ngay sau khi kiếm được 32,3 triệu Euro/năm. Tuy nhiên mức lương đề nghị dành cho Suarez chỉ là 14 triệu euro/năm.

Sự chênh lệch quá lớn này đã khiến cho tiền đạo người Uruguay phật lòng, và trì hoãn quyết định đặt bút gia hạn với Barcelona. Theo một số nguồn tin cho biết, Suarez vẫn luôn chấp nhận mình 'xếp sau' Messi, nhưng anh không mấy hài lòng khi phải tiếp tục đứng sau cả Neymar tại Nou Camp.

Cựu tiền đạo của Liverpool được biết muốn Barca biến mình thành cầu thủ có mức lương cao thứ 2 tại Nou Camp, hay ít nhất cũng phải được xếp ngang hàng với Neymar. Điều này cũng đồng nghĩa mức lương mong muốn của Suarez hiện tại là vào khoảng 32 đến 35 triệu euro/năm.

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:10 05/10/2016