Đôi lúc, cô nàng cũng chọn phải những trang phục làm phô nhược điểm chân thô, bắp tay to.

Bắt lỗi 1: Trong sự kiện ra mắt phim Brother gần đây, Park Shin Hye trở lại với bộ đồ khó hiểu. Cô nàng nhanh chóng bắt kịp xu hướng sơ mi ống tay loe, tuy nhiên chiếc áo không hề ăn nhập với chân váy maxi xuyên thấu màu đỏ. Trông Park Shin Hye vừa luộm thuộm và kém duyên với chân váy có thể nhìn thấy cả phần áo được sơ vin.

Sua loi mix do cho Park Shin Hye - Anh 1

Gợi ý: Thực chất Park Shin Hye đã có những cách mix đồ rất đẹp với dạng áo sơ mi ống tay loe. Một chiếc đầm dài bó sát sẽ "cân bằng" với ống tay loe, tạo cảm giác hài hòa. Nếu váy xòe rộng đi với áo ống tay loe sẽ khiến bộ đồ rườm rà.

Sua loi mix do cho Park Shin Hye - Anh 2

Không chỉ áo sơ mi, các kiểu áo ống tay rộng nên được đi kèm chân váy bó sát. Park Shin Hye nên tham khảo lại các trang phục từng mặc trong Doctor. Đây là một trong những bộ trang phục nhận nhiều ngợi khen của cô nàng.

Sua loi mix do cho Park Shin Hye - Anh 3

Nếu vẫn muốn diện chân váy xòe, Park Shin Hye nên chọn một chiếc sơ mi truyền thống, có cổ tay được đóng cúc gọn gàng như hình.

Sua loi mix do cho Park Shin Hye - Anh 4

Bắt lỗi 2: Váy màu đen kết hợp chất liệu vải ren khiến người mặc bị già. Chưa kể cách trang điểm son màu đỏ đậm cùng kiểu tóc sóng càng cộng cho Park Shin Hye thêm vài tuổi.

Sua loi mix do cho Park Shin Hye - Anh 5

Gợi ý: Một chiếc đầm đen sequin ngắn sẽ giúp Park Shin Hye quyến rũ nhưng vẫn trẻ trung đúng tuổi. Không phải cứ trang phục đen là già nếu bạn biết cách lựa chọn chất liệu và kiểu dáng.

Sua loi mix do cho Park Shin Hye - Anh 6

Bắt lỗi 3: Park Shin Hye khá "chăm" diện các trang phục không tay trong khoảng thời gian mũm mĩm. Chiếc váy trên hình đã "tố cáo" thân hình đầy đặn, bắp tay to của cô nàng. Phần nơ to ở cổ áo cũng khiến người cô ngắn lại.

Sua loi mix do cho Park Shin Hye - Anh 7

Gợi ý:Trong phim Heartstrings, Park Shin Hye khéo léo sử dụng cardigan voan mỏng khoác nhẹ để che đi nhược điểm cơ thể.

Sua loi mix do cho Park Shin Hye - Anh 8

Hà Ngân