Các cô gái sẽ cảm thấy ngạc nhiên như thế nào khi biết rằng mình có thể tìm thấy những điểm chung độc đáo giữa cún cưng và chàng trai mà mình đang hẹn hò.

Thực tế đã được chứng minh rằng, chó là loài động vật dễ thương nhất trên hành tinh này và bạn đang tự hỏi liệu chúng và anh chàng người yêu có những điểm chung như thế nào?

Bạn đều dành cho cả hai những bữa ăn ngon

Tất nhiên, nếu nuôi một chú cún cưng trong nhà bạn sẽ phải thường xuyên cung cấp đồ ăn cho chúng nếu không muốn nó bị đói.

Hãy nhìn ánh mắt đầy yêu thương khi chúng nhìn chằm chằm vào bạn chỉ để mong muốn được bạn cho ăn. Và ngược lại, người đàn ông nào cũng rất vui sướng và hạnh phúc khi được người yêu nấu cho mình những bữa ăn ngon.

Bạn có khả năng "đào tạo" cả hai

Khi nuôi cún cưng có một vài nguyên tắc cơ bản bạn tạo ra và dạy cho chúng. Bạn dạy nó ngồi, đi vệ sinh đúng chỗ…theo khẩu lệnh riêng. Bạn muốn con chó của mình biết bạn là chủ sở hữu và lắng nghe khi bạn gọi.

Có bạn trai và thú cưng về cơ bản là giống nhau. Bạn cũng có thể phải đào tạo anh ấy, dạy anh ấy hiểu hơn về bản thân mình, dạy anh ta cách bạn muốn được nói chuyện, được tôn trọng hay cách anh ấy xoa dịu bạn mỗi khi bạn tức giận như thế nào…

Bạn trai của bạn cũng cần học để làm quen với sự thay đổi tâm trạng của bạn qua các tông giọng khác nhau…

Su tuong dong thu vi giua cun cung va anh ban trai - Anh 1

Bạn sẽ trở thành Stylist cho cả hai

Khi bạn nhận nuôi một chú chó, theo cách của con gái vẫn thường làm bạn sẽ tìm mua cho nó những chiếc áo, một số vật dụng riêng hay những chiếc thẻ tên…Giống như bạn đang trở thành người tạo mẫu hay stylist riêng cho cún cưng của mình.

Có một anh người yêu đồng nghĩa với việc bạn sẽ là người quan tâm và chăm sóc cho anh ấy từ bữa ăn cho tới quần áo.

Chị em luôn thích được trưng diện nhưng cũng muốn được chăm chút vẻ bề ngoài cho chàng trai của mình bằng cách mua sắm cho các chàng áo sơ mi, quần jean, áo khoác, suit…trở thành người tư vấn về phong cách cho người yêu là niềm hạnh phúc không của riêng ai.

Bạn có thể tâm sự với cả hai

Nếu bạn từng thấy mình nói chuyện với cún cưng một mình thì nó hoàn toàn bình thường. Những chú chó sẽ trở thành người để bạn có thể giãi bày tâm sự và chúng như thực sư hiểu những điều bạn đang nói.

Là bạn trai thì việc lắng nghe tâm sự của bạn gái mình là việc cần thiết. Cho dù đó là những phàn nàn về cô bạn đồng nghiệp xấu tính hay màu son môi và mái tóc của bạn như thế nào thì ít nhất anh ấy cũng ngồi đó và lắng nghe.

Su tuong dong thu vi giua cun cung va anh ban trai - Anh 2

Có luật lệ riêng dành cho cả hai

Để chế ngự một chú cún cưng bạn phải đề ra những kỷ luật riêng của mình, cho dù nó là chú chó dễ thương nhất thế giới thì đôi khi nó cũng sẽ làm bạn thất vọng vì một vài hành động theo bản năng (cắn đệm, lôi dép, đi vệ sinh không đúng chỗ…) do đó, bạn cần phải có các biện pháp trừng phạt khi nó không làm theo những yêu cầu.

Cũng giống như cún cưng, bạn trai của bạn cũng nên biết những quy tắc riêng mà bạn đề ra, cả hai cùng tôn trọng ý kiến của nhau và không đi quá những giới hạn cá nhân của bạn gái.

Bạn yêu họ

Tất nhiên, tình yêu dành cho cún cưng và tình yêu dành cho bạn trai là hoàn toàn khác nhau, nhưng về cơ bản nó vẫn là cảm giác ấm áp khi bạn được nhìn thấy họ.

Nó giống như việc cần có ai đó chỉ để nói chuyện, để âu yếm, vuốt ve, để nói chuyện. Sau tất cả, bạn sẽ hoàn toàn tan vỡ trái tim nếu có bất cứ điều gì xấu xảy ra với cả hai.

Sưu tầm