Con sư tử hung dữ bất ngờ chồm lên, xông vào "ăn tươi nuốt sống" người huấn luyện thú khiến cho các khán giả vây quanh ôm mặt la hét trong sự sợ hãi tột độ.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi một người huấn luyện thú bất ngờ bị sư tử chồm lên tấn công tại một rạp xiếc ở thành phố Alexandria, Ai Cập khiến cho những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, sợ hãi.

Mở đầu đoạn video, có thể thấy một nhóm huấn luyện viên của rạp thú đang hướng dẫn ba chú sư tử đực làm xiếc bên trong khu vực lồng sắt lớn trước sự chứng kiến của hàng chục khán giả, trong đó có khá nhiều trẻ em.

Khi mới bắt đầu màn biểu diễn, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát khi ba chú sư tử tỏ ra rất ngoan ngoãn và nghe lời.

Lúc này, vài huấn luyện viên khác cũng tranh thủ đi lại xung quanh để đảm bảo an toàn cũng như có thể kịp thời hỗ trợ khi cần thiết.

Tuy nhiên, khi người huấn luyện viên chính vẫn còn đang chú ý tới chú sử tử trèo thang thì một trong hai con vật bên dưới đã bất ngờ lao nhanh về phía anh này, chồm lên người anh và cắn xé điên cuồng.

Những huấn luyện viên khác cũng lập tức chạy tới, dùng gậy chọc vào người loài động vật khát máu với hi vọng có thể giải cứu được đồng nghiệp của mình.

Ngoài ra, nhiều thành viên khác cũng tìm mọi biện pháp để giúp đỡ người đàn ông xấu số thoát khỏi nanh vuốt sắc nhọn của loài chúa sơn lâm trong khi phần đông khán giả, đặc biệt là trẻ em lại thi nhau ôm đầu và che mặt la hét trước vụ tai nạn quá khủng khiếp.

Cuối cùng, vị huấn luyện viên trên đã được giải thoát và đưa tới bệnh viện Andalusian Salam cấp cứu nhưng không thể qua khỏi do bị nhiều chấn thương nghiêm trọng ở vùng cổ.

Nạn nhân được xác định là anh Islam Shaheen, 35 tuổi, huấn luyện viên xiếc thú có thâm niên hơn mười năm tại Ai Cập.

Su tu bat ngo chom len, can xe dien cuong huan luyen vien truoc su khiep dam cua khan gia - Anh 1

Sau khi bị sư tử tấn công, vị huấn luyện viên rạp xiếc đã không thể qua khỏi do gặp phải quá nhiều chấn thương nghiêm trọng.

Ông Mohammed Mustafa, phát ngôn viên của rạp xiếc trên cho biết: "Sở dĩ con sư tử có hành vi tấn công người huấn luyện là do nó chưa quen với môi trường mới, đồng thời hiện cũng đang là mùa giao phối nên tính tình của chúng cũng trở nên nóng nảy hơn rất nhiều".

Hiện con sư tử đã bị nhốt riêng để giám sát và không được phép sử dụng trong những chương trình có nội dung tương tự.

Những vụ tai nạn như vậy không phải là hiếm tại Ai Cập. Đầu năm 2015, một nữ huấn luyện viên sư tử khác cũng bị con vật hung dữ này tấn công khi đang biểu diễn trước đám đông khán giả.

Rất may, vụ tấn công không gây ảnh hưởng tới tính mạng mà chỉ để lại nhiều vết trầy xước và khiến cô gái trẻ bị rạn xương chậu.

Su tu bat ngo chom len, can xe dien cuong huan luyen vien truoc su khiep dam cua khan gia - Anh 2

Hiện con sư tử đã bị nhốt riêng cho tới khi được xác định sẽ không gây nguy hại cho mọi người xung quanh.

Theo TriThuctre