Quyết định đẩy James Milner xuống đá ở vị trí hậu vệ trái đã thu về kết quả ngoài mong đợi với Jurgen Klopp.

Trong vài mùa giải gần đây, James Milner đã quá quen với việc thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên, mùa này anh được Jurgen Klopp xếp đá ở vị trí hậu vệ cánh trái. Alberton Moreno đã không thể hiện tốt từ đầu mùa và HLV người Đức dùng Milner như một biện pháp thay thế.

Su thay doi cua Klopp khien Emre Can bat ngo - Anh 1

Milner thi đấu xuất sắc ở vị trí hậu vệ trái. Ảnh: Internet.

Cầu thủ 30 tuổi đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ kể từ đó và ghi đến 4 bàn thắng, tất cả đều từ chấm 11m, sự tin tưởng của đồng đội đã giúp anh được bầu làm đội phó của Liverpool . Phong độ thi đấu của Milner khiến Emre Can vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng.

Trên trang chính thức của Liverpool, cầu thủ người Đức cho biết: “Anh ấy đã làm ngạc nhiên nhiều người ở Liverpool, thật không dễ dàng để thi đấu tốt ở vị trí hậu vệ trái khi xuất phát điểm là tiền vệ. Nhưng Milner đã làm được, anh ấy là vị trí quan trọng với chúng tôi vào lúc này.

Liverpool sắp đụng độ Manchester United ở vòng đấu tiếp theo, khó khăn cho đội bóng vùng Merseyside là Georginio Wijnaldum đang chấn thương. Có thể Klopp sẽ kéo Milner về vị trí tiền vệ trung tâm và Moreno trở lại với sở trường. Một lựa chọn khả dĩ khác là để Can đá chính, anh đã bình phục chấn thương và có thể ra sân ngay từ đầu.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 19:40 11/10/2016