Thiếu gia Phan Thành lại dính nghi án hẹn hò cùng hotgirl đình đám Salim.

Su that viec Phan Thanh co nguoi yeu moi la hotgirl Salim - Anh 1

Phan Thành và Salim cùng đi xe tới sự kiện. (Ảnh: Vnexpress)

Tối ngày 5/11, thiếu gia Phan Thành xuất hiện tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016 tại Hà Nội. Điều đáng chú ý là Phan Thành không hề lẻ loi một mình trên siêu xe Bently trắng đắt đỏ. Đi cùng tình cũ Midu là hotgirl Salim và một người bạn khác. Sau khi xuống xe, Phan Thành và Salim không đi gần nhau để tránh sự chú ý. Cả hai luôn giữ một khoảng cách nhất định. Trong khi Salim thân thiết với người bạn khác, Phan Thành một mình tiến vào sự kiện. Tại khu vực thảm đỏ, cả hai cũng chụp hình riêng.

Su that viec Phan Thanh co nguoi yeu moi la hotgirl Salim - Anh 2

Dù xuất hiện cùng nhau, cả hai đi riêng để tránh sự chú ý. (Ảnh: Vnexpress)

Dù không sánh bước trước ống kính nhưng việc Phan Thành hộ tống Salim tới sự kiện khiến dư luận xôn xao cho rằng cả hai đang hẹn hò. Trước nghi vấn này, Phan Thành giữ im lặng. Trong khi đó, hotgirl Salim lên tiếng phủ nhận. Người đẹp cho biết đã quen Phan Thành từ lâu nhưng thời gian gần đây, có hợp tác với công ty vị thiếu gia này nên mới hay gặp gỡ. Hôm sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016, cả hai có chung bạn bè là NTK Claret Giang Lê nên mới tới xem cùng nhau. Salim cũng tiết lộ đã có bạn trai là người Hà thành.

Su that viec Phan Thanh co nguoi yeu moi la hotgirl Salim - Anh 3

Cùng xuất hiện tại Hà Nội tham dự sự kiện khác nhưng Midu lại lẻ bóng một mình. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Su that viec Phan Thanh co nguoi yeu moi la hotgirl Salim - Anh 4

Midu - Phan Thành khi còn bên nhau.

Sau khi chia tay Midu, Phan Thành dính nghi án hẹn hò với một vài người đẹp khác. Dù đã đường ai nấy đi với Midu nhưng trên mạng xã hội, Phan Thành không ít lần thể hiện sự tiếc nuối trong tình cảm với nữ diễn viên xinh đẹp. Về phía Midu, cô đã trở lại showbiz và mở cửa hàng kinh doanh thời trang riêng.Trong khi đó, hotgirl Thúy Vi - người được cho là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc của Phan Thành - Midu vừa trở lại với ngoại hình khác lạ sau tin đồn tự tử.

Piao Liang