Danh tính của Thủy Nguyễn, mỹ nhân đến từ Hồng Kông sở hữu gương mặt xinh như thiên thần vẫn đang được nhiều cánh mày râu không ngừng tìm kiếm.

Những ngày qua, các bức ảnh của Thủy Nguyễn, mỹ nhân đến từ Hồng Kông đang thu hút sự quan tâm đông đảo của dân mạng Việt. Người đẹp sở hữu đôi mắt to tròn, môi trái tim và nước da trắng mịn làm nhiều cánh mày râu say đắm ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Không chỉ có diện mạo vạn người mê, Thủy Nguyễn còn thiêu đốt người đối diện bằng thân hình thon thả, số đo 3 vòng chuẩn như người mẫu. Luôn xuất hiện trong những trang phục lung linh, có đầu tư kỹ lưỡng, hiện trang cá nhân của cô nàng đang thu hút hàng nghìn người theo dõi. Hiện những thông tin về cô nàng vẫn còn khá ít ỏi, theo như chia sẻ trên trang cá nhân, được biết Thủy Nguyễn đến từ Hồng Kông và đang sinh sống ở Hà Nội. Khá nhiều người đặt giả thiết cô là con lai, vì gương mặt có nhiều đường nét rất Tây, tuy nhiên đây vẫn chỉ là phỏng đoán từ phía dân mạng. Khi những hình ảnh của Thủy Nguyễn xuất hiện ngày một nhiều trên mạng xã hội, một vài người quen biết người đẹp Hồng Kông đã vô tình tiết lộ, cô gái này quê gốc ở Hạ Long, Quảng Ninh, thông tin "đến từ Hong Kong" được chia sẻ trên trang cá nhân chỉ là để "cho vui" chứ hoàn toàn không phải là thật. Vì người trong cuộc khá kín tiếng về đời sống cá nhân nên những thông tin về cô vẫn được chưa được xác thực. Tuy vậy, các bức ảnh xinh đẹp, cuốn hút và đường nét lai Tây trên khuôn mặt của Thủy Nguyễn vẫn đang gây sốt mạng Việt một thời gian dài. Nước da trắng mịn là một lợi thế vô cùng lớn giúp Thủy Nguyễn tự tin diện các trang phục kén màu. Qua các bức ảnh hiếm hoi được chia sẻ, nhiều người không khỏi ngây ngất trước thần thái sang chảnh và kiêu sa của "hot girl Hồng Kông". Dù trang điểm nhẹ nhàng, diện các trang phục đơn giản, cô nàng vẫn nổi bần bật giữa đám đông. Gương mặt đẹp hoàn hảo, không góc chết... Không chỉ may mắn sở hữu diện mạo ưu tú, hot girl 9X còn khiến hàng nghìn cô gái ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu sang, "check in" du lịch tại nhiều nơi sang trọng. Bên cạnh sở thích khám phá, du lịch, Thủy Nguyễn còn có đam mê đặc biệt với nấu nướng. Những món ăn do người đẹp trổ tài được trình bày rất đẹp mắt và cầu kỳ về mặt chế biến. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Su that ve 'my nhan den tu Hong Kong' gay bao mang - Anh 1

Những ngày qua, các bức ảnh của Thủy Nguyễn, mỹ nhân đến từ Hồng Kông đang thu hút sự quan tâm đông đảo của dân mạng Việt. Người đẹp sở hữu đôi mắt to tròn, môi trái tim và nước da trắng mịn làm nhiều cánh mày râu say đắm ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên.

Su that ve 'my nhan den tu Hong Kong' gay bao mang - Anh 2

Không chỉ có diện mạo vạn người mê, Thủy Nguyễn còn thiêu đốt người đối diện bằng thân hình thon thả, số đo 3 vòng chuẩn như người mẫu. Luôn xuất hiện trong những trang phục lung linh, có đầu tư kỹ lưỡng, hiện trang cá nhân của cô nàng đang thu hút hàng nghìn người theo dõi.

Su that ve 'my nhan den tu Hong Kong' gay bao mang - Anh 3

Hiện những thông tin về cô nàng vẫn còn khá ít ỏi, theo như chia sẻ trên trang cá nhân, được biết Thủy Nguyễn đến từ Hồng Kông và đang sinh sống ở Hà Nội. Khá nhiều người đặt giả thiết cô là con lai, vì gương mặt có nhiều đường nét rất Tây, tuy nhiên đây vẫn chỉ là phỏng đoán từ phía dân mạng.

Su that ve 'my nhan den tu Hong Kong' gay bao mang - Anh 4

Khi những hình ảnh của Thủy Nguyễn xuất hiện ngày một nhiều trên mạng xã hội, một vài người quen biết người đẹp Hồng Kông đã vô tình tiết lộ, cô gái này quê gốc ở Hạ Long, Quảng Ninh, thông tin "đến từ Hong Kong" được chia sẻ trên trang cá nhân chỉ là để "cho vui" chứ hoàn toàn không phải là thật.

Su that ve 'my nhan den tu Hong Kong' gay bao mang - Anh 5

Vì người trong cuộc khá kín tiếng về đời sống cá nhân nên những thông tin về cô vẫn được chưa được xác thực. Tuy vậy, các bức ảnh xinh đẹp, cuốn hút và đường nét lai Tây trên khuôn mặt của Thủy Nguyễn vẫn đang gây sốt mạng Việt một thời gian dài.

Su that ve 'my nhan den tu Hong Kong' gay bao mang - Anh 6

Nước da trắng mịn là một lợi thế vô cùng lớn giúp Thủy Nguyễn tự tin diện các trang phục kén màu. Qua các bức ảnh hiếm hoi được chia sẻ, nhiều người không khỏi ngây ngất trước thần thái sang chảnh và kiêu sa của "hot girl Hồng Kông".

Su that ve 'my nhan den tu Hong Kong' gay bao mang - Anh 7

Dù trang điểm nhẹ nhàng, diện các trang phục đơn giản, cô nàng vẫn nổi bần bật giữa đám đông.

Su that ve 'my nhan den tu Hong Kong' gay bao mang - Anh 8

Gương mặt đẹp hoàn hảo, không góc chết...

Su that ve 'my nhan den tu Hong Kong' gay bao mang - Anh 9

Không chỉ may mắn sở hữu diện mạo ưu tú, hot girl 9X còn khiến hàng nghìn cô gái ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu sang, "check in" du lịch tại nhiều nơi sang trọng.

Su that ve 'my nhan den tu Hong Kong' gay bao mang - Anh 10

Bên cạnh sở thích khám phá, du lịch, Thủy Nguyễn còn có đam mê đặc biệt với nấu nướng. Những món ăn do người đẹp trổ tài được trình bày rất đẹp mắt và cầu kỳ về mặt chế biến. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.