Hình ảnh búp bê Elsa mang thai khiến nhiều bậc phụ huynh tá hỏa khi đây là nhân vật hoạt hình được nhiều trẻ em tại Việt Nam yêu thích và ưa chuộng.

Trong ngày 6/8 vừa qua, hình ảnh búp bê Elsa - nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình Công Chúa Băng Giá ( Frozen 2013), một trong những bộ phim được trẻ em tại Việt Nam vô cùng yêu mến đã xuất hiện với hình ảnh bụng bầu, và bên trong có hình em bé nhỏ.

Sau khi bức hình được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đặc biệt là các bậc phụ huynh tá hỏa khi đây là một trong những món đồ chơi yêu thích của con mình, đối với các bé gái thì Elsa là một khuôn mẫu tượng trưng cho vẻ đẹp, thông minh. Những búp bê mô hình Elsa tại Việt Nam thường được bày bán tại các cửa hàng đồ chơi lớn nhỏ, thậm chí Elsa là một thứ đồ chơi không thể thiếu của nhiều bé gái.

Tuy nhiên, hình ảnh búp bê Elsa với bụng bầu và em bé trong bụng khiến nhiều mẹ giật mình cho rằng lứa tuổi của thiếu nhi không phù hợp với loại đồ chơi này.

Su that ve bup be Elsa mang thai khien cu dan mang nao loan suot ngay qua - Anh 1

Su that ve bup be Elsa mang thai khien cu dan mang nao loan suot ngay qua - Anh 2

Su that ve bup be Elsa mang thai khien cu dan mang nao loan suot ngay qua - Anh 3

Hình ảnh búp bê Elsa với cái bụng bầu đang khiến các bà mẹ xôn xao.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, cuộc tranh luận lớn đã diễn ra, một số ý kiến cho rằng việc đồ chơi trẻ em du nhập vào Việt Nam ' quá lứa tuổi ' như này cần được cha mẹ quản lý thật chặt và hạn chế mua chỉ vì chiều theo sở thích của trẻ.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến đưa ra rằng búp bê Elsa bụng bầu này đang thịnh hành ở nhiều nước và giờ mới đến Việt Nam khiến cho nhiều bà mẹ hoang mang. Hiện trên kênh xem trực tuyến lớn như Yotube thường có những đoạn clip ngắn hoạt hình nói về việc Elsa có em bé chỉ là cái kết có hậu cho chuyện tình của cô với hoàng tử trong phim, không cần thiết phải làm quá lên như vậy.

Tìm hiểu rõ hơn về việc thực hư búp bê Elsa bụng bầu được bán rộng rãi hay không, trên các trang mạng nước ngoài khi tìm thì cho ra kết quả là có. Hình ảnh gia đình Elsa và hoàng tử cùng các con đã được lập thành một gia đình búp bê hoàn chỉnh, thậm chí Elsa còn có bụng bầu như mô hình búp bê được các mẹ Việt chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Su that ve bup be Elsa mang thai khien cu dan mang nao loan suot ngay qua - Anh 4

Búp bê Elsa phiên bản bụng bầu.

Su that ve bup be Elsa mang thai khien cu dan mang nao loan suot ngay qua - Anh 5

Su that ve bup be Elsa mang thai khien cu dan mang nao loan suot ngay qua - Anh 6

Hình ảnh búp bê Elsa bụng bầu được bán rộng rãi trên Thế giới.

Minh Huyền