Một số câu chuyện kỳ lạ đến khó tin khiến giới chuyên gia chưa tìm ra lời giải hợp lý trong suốt nhiều năm qua.

Su that ky bi khien gioi khoa hoc 'lac dau bo tay' - Anh 1

Hiện tượng siêu nhiên bí ẩn ở ngôi làng Sicily: Ngôi làng Sicily thuộc Caronia, Italy là nơi xảy ra câu chuyện kỳ lạ đến khó tin. Trong hơn 10 năm qua, người dân địa phương vô cùng lo lắng khi xảy ra một loạt việc bí ẩn không rõ nguyên nhân như xảy ra hàng trăm vụ hỏa hoạn, đệm, giường, xe hơi và các thiết bị như tủ lạnh, điện thoại đi động... tự nhiên bốc cháy. Trong ảnh là một người đàn ông nhìn ngôi nhà bị "bà hỏa" thiêu rụi ở Canneto di Caronia, Sicily. Ảnh: ladiscussione.com.

Su that ky bi khien gioi khoa hoc 'lac dau bo tay' - Anh 2

Mặc dù giới chuyên gia, nhà khoa học đã thực hiện nhiều nghiên cứu nhưng cho đến nay những hiện tượng kỳ lạ ở làng Sicily vẫn nằm trong bức màn đen bí ẩn. Ảnh: odditycentral.

Su that ky bi khien gioi khoa hoc 'lac dau bo tay' - Anh 3

Để giải thích những vụ cháy không rõ nguyên nhân trên, có người đưa ra giả thuyết ma quỷ hay người ngoài hành tinh đứng sau những vụ việc bí ẩn này. Ảnh: odditycentral.

Su that ky bi khien gioi khoa hoc 'lac dau bo tay' - Anh 4

Kỳ lạ người đàn ông khóc ra máu: Calvino Inman sống ở tiểu bang Tennessee, nước Mỹ nhận được sự chú ý của công chúng và giới truyền thông khi khóc ra máu ít nhất 3 lần một ngày. Khi lần đầu tiên chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ đến khó tin trên, cha mẹ của Inman vô cùng sửng sốt và bàng hoàng nên vội vã đưa con đi cấp cứu. Ảnh: World News.

Su that ky bi khien gioi khoa hoc 'lac dau bo tay' - Anh 5

Theo các chuyên gia, chứng bệnh khóc ra máu có tên Haemolacria. Đây là hiện tượng vô cùng hiếm gặp ở con người. Cho đến nay, các chuyên gia vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cũng như cách chữa trị chứng bệnh hiếm gặp trên. Calvino Inman khóc ra máu ít nhất 3 lần một ngày. Ảnh: CNN.

Su that ky bi khien gioi khoa hoc 'lac dau bo tay' - Anh 6

Bí ẩn khuôn mặt người khóc trên khối băng ở đảo Svalbard: Nhiếp ảnh gia về hải dương và chuyên gia môi trường tại Na Uy Michael Nolan đã chụp được bức ảnh một khối băng có hình khuôn mặt người đang khóc, với nước chảy liên tục là hốc mắt ở quần đảo Svalbard của Na Uy. Đây là một kiệt tác của tự nhiên khi diện tích khối băng tan dần theo từng năm do tác động của biến đổi khí hậu. Sự trùng hợp đến khó tin này khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Trong ảnh là khuôn mặt người khóc hiện ra trên khối băng tan chảy. Ảnh: Barcroft Media.