Tiền vệ Juan Mata vừa tiết lộ thực hư đằng sau chuyện Juan Mata suýt bị HLV Jose Mourinho tước số áo hồi đầu mùa.

Ngay khi HLV Jose Mourinho lên nắm quyền, số phận của Juan Mata bị đặt dấu hỏi lớn sau những vụ lùm xùm từ hồi cả hai còn làm việc tại Chelsea. Nhiều nguồn tin khẳng định, Mourinho sẵn sàng tước áo số 8 của Mata để nhường cho Zlatan Ibrahimovic.

Su that Juan Mata bi Mourinho tuoc ao? - Anh 1

Mata nói lên sự thật. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên đến thời điểm này, Juan Mata đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Jose Mourinho và là một trong những cầu thủ thi đấu ổn định nhất của Manchester United. Mới đây, Mata đã tiết lộ sự thật về tin đồn hồi đầu mùa giải.

Cụ thể, chia sẻ với báo giới, Juan Mata cho hay: "Tôi không hay những thông tin đó trên báo chí nhưng bạn của tôi đã gọi điện và đề cập về chuyện đó. Tôi thực sự không thích cho lắm bởi vì tất cả chỉ toàn bịa đặt. Họ cho rằng tôi phải rời Manchester United nhưng giờ tôi vẫn hạnh phúc ở đây đó thôi."

Về việc gia hạn hợp đồng mới, Mata cũng thừa nhận: "Cứ để mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên . Hẳn mọi người đều muốn biết điều gì sẽ xảy ra hoặc cố tưởng tượng về tương lai nhưng phần lớn thời gian, mọi thứ diễn ra bình thường hơn những gì người ta vẫn nghĩ. Đôi khi bạn nhận ra chưa đến lúc phải thảo luận về tương lai."

Phong độ ấn tượng trong màu áo Manchester United thời gian gần đây giúp Juan Mata chính thức được gọi tập trung vào tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho vòng loại World Cup khu vực châu Âu lần này.

Video những pha xử lý hay của Mata:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 18:59 12/11/2016