Sau dòng chia sẻ vì mái tóc khác xa so với hình ảnh quảng cáo, cô gái đã nhận được sự cảm thông của nhiều cư dân mạng, không ai ngờ đâu sự thật đằng sau đó là…

Với nhiều cô gái thì việc sở hữu đầu tóc thời trang, phù hợp với khuôn mặt luôn là điểm nhấn làm tăng sự tự tin mỗi lần ra đường.

Cũng với mong muốn như vậy, cô nàng Phạm Phương Anh (sinh năm 1997) hiện là sinh viên tại Hà Nội đã lên kế hoạch tậu 'quả đầu' mới, cụ thể là kiểu tóc xoăn gợn sóng đón lễ Halloween . Tuy nhiên, dòng trạng thái cập nhật sự khác biệt giữa mẫu tóc mà cô mong muốn với thực tế sau khi đến tiệm tóc quá đỗi khác nhau.

Su that dang sau buc anh co gai lam toc hong gay tranh cai - Anh 1

Phương Anh buồn bã vì quả đầu sau khi uốn không được như mẫu ban đầu (hình trái)

Bài đăng của Phương Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đồng cảm của nhiều thành viên mạng. Một số cô nàng khác cũng nhanh tay chia sẻ cảm giác hụt hẫng khi quả đầu sau khi đến tiệm không như hình mẫu ban đầu.

Dù vậy, một số thành viên khác lại cho rằng đây là trạng thái bình thường của tóc sau khi uốn và tháo lô, chưa sấy. Nếu qua công đoạn sấy và xả thì tóc chắc cũng được 7-8 phần như mẫu.

Su that dang sau buc anh co gai lam toc hong gay tranh cai - Anh 2

Su that dang sau buc anh co gai lam toc hong gay tranh cai - Anh 3

Cận cảnh quả đầu xoăn gợn sóng của Phương Anh được cô chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: NVCC)

Liên hệ với Phương Anh, cô nàng cười khì cho biết, chính xác là bức ảnh được ghép với mẫu chưa phải là sản phẩm cuối cùng. 'Lúc ấy vừa tháo lô, mình trông buồn cười quá nên chụp lại rồi tự troll mình bằng cách chia sẻ trên trang cá nhân để bạn bè vào xem giải trí cho vui, không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy' - Phương Anh nói.

Khi nhiều cô gái đồng cảm vì hiểu nhầm Phương Anh làm tóc hỏng thì cô nàng này phân trần: 'Mình không hề viết là tóc bị hỏng, dù thật sự sau khi xả xong vẫn chưa ưng ý lắm nhưng vẫn chấp nhận được.

Nếu bạn nào từng đi uốn nhìn qua chắc sẽ biết là mình chỉ troll vui thôi, không hề cố ý câu like, câu sub, đặc biệt là không hề muốn các bạn nữ mất niềm tin vào các tiệm tóc'.

Su that dang sau buc anh co gai lam toc hong gay tranh cai - Anh 4

Su that dang sau buc anh co gai lam toc hong gay tranh cai - Anh 5

Đây mới là sản phẩm cuối, sau khi xả lô và sấy khô

Vậy đấy, các cô nàng đừng vội hiểu nhầm nhé, vì thực chất quả đầu của Phương Anh sau khi sấy xong trông cũng không tệ.

Ảnh: NVCC

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn