Khi câu chuyện nàng dâu rửa núi bát đũa khi về nhà chồng bị dân mạng thêu dệt quá nhiều, người trong cuộc đã phải lên tiếng trần tình sự việc.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội các bà mẹ bỉm sữa liên tục chia sẻ bức ảnh nàng dâu rửa núi bát đũa trong ngày đầu tiên về nhà chồng với nhiều bình luận thương cảm. Khá nhiều cô gái tỏ ra sợ hãi và khẳng định, nếu bản thân rơi vào tình huống tương tự họ sẽ nhất quyết chống đối đến cùng chứ không ngồi rửa cả núi bát đũa như vậy. Một số chị em còn vội vàng kết tội gia đình nhà nàng dâu này quá phong kiến, khắt khe. Sau một vài ngày câu chuyện bị đẩy đi quá xa, chủ nhân của bức ảnh đã phải lên tiếng trần tình về nội dung bức ảnh, tránh gây hiểu lầm cho tất cả mọi người. Người đăng tải bức ảnh núi bát đũa tên thật là Đ.T.T, năm nay 27 tuổi. T và ông xã mới kết hôn cách đây không lâu, thực tế bức ảnh cô chia sẻ chỉ có mục đích trêu đùa, cô cũng không thể ngờ bức ảnh của mình lại bị dân mạng thêu dệt thành nhiều câu chuyện ly kỳ, hoàn toàn sai sự thật như vậy. Cô dâu trẻ cho biết, mẹ chồng cô cực kỳ tâm lý, thương yêu con dâu như con đẻ, ông xã cô cũng rất yêu chiều vợ. Bức ảnh mà T đăng trên mạng xã hội là ảnh chụp tại nhà mẹ đẻ của cô, khi về nhà chồng T không phải rửa bất kỳ một mâm bát nào cả. Bên cạnh việc đính chính lại thông tin sự việc, T cũng không ngần ngại chia sẻ đôi chút về mẹ chồng "trên cả tuyệt vời" của mình. Cô tâm sự, gia đình chồng mình ở Vũng Tàu, cô và chồng sống ở Sài Gòn, những lúc 2 vợ chồng về quê thăm gia đình, mẹ chồng cô đều hỏi con dâu muốn ăn gì để mẹ nấu. Và chắc chắn một người mẹ chồng như vậy sẽ không bao giờ để con dâu phải rửa 50 mâm bát đũa một mình. Không chỉ may mắn có được người mẹ chồng hiền lành, tốt bụng, T còn "sở hữu" một đức lang quân đúng chuẩn soái ca mà nhiều chị em phải ao ước. Chồng của T 35 tuổi, làm chung ngành thiết thời trang với vợ, tuy 2 vợ chồng cách nhau khá nhiều tuổi nhưng suy nghĩ và tính cách của cả 2 đều đồng điệu, bổ sung cho nhau. Trên trang cá nhân của mình, cô dâu Sài thành luôn đăng tải các bức hình tình cảm và những dòng trạng thái mùi mẫn dành riêng cho chồng. Khá nhiều người sẽ tỏ ra bất ngờ về cuộc hôn nhân của T và chồng khi 2 người cả quen và yêu, cưới chỉ hơn 1 tháng. Để có thể trở thành cô dâu xinh đẹp bên người chồng điển trai, tài giỏi, T đã quyết định từ bỏ một công việc tốt ở Hà Nội để bay vào Sài Gòn, chạy theo tiếng gọi tình yêu. Có người sẽ nói cô vội vàng trong quá trình tìm hiểu, nhanh chóng tiến đến hôn nhân cùng người đàn ông chỉ mới quen biết trong thời gian rất ngắn, tuy nhiên, cô cho biết mình chỉ làm theo cảm xúc của con tim nhưng kết quả lại làm cô vô cùng hài lòng. Vì làm cùng nghề nên đôi vợ chồng trẻ rất tâm đầu ý hợp, chồng T cũng là người giúp cô theo đuổi đam mê thiết kế. Mặc dù công việc bận rộn nhưng chồng T luôn dành thời gian chiều chuộng những sở thích của vợ. Tuy tìm hiểu nhau chưa lâu nhưng đó không phải là yếu tố quyết định sự sâu sắc trong mối quan hệ giữa T và ông xã. Hạnh phúc viên mãn, T ngày càng yêu đời và xinh đẹp... Cô dâu nhí nhảnh, tạo dáng... Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Su that chuyen nang dau rua nui bat dua khi ve nha chong - Anh 1

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội các bà mẹ bỉm sữa liên tục chia sẻ bức ảnh nàng dâu rửa núi bát đũa trong ngày đầu tiên về nhà chồng với nhiều bình luận thương cảm. Khá nhiều cô gái tỏ ra sợ hãi và khẳng định, nếu bản thân rơi vào tình huống tương tự họ sẽ nhất quyết chống đối đến cùng chứ không ngồi rửa cả núi bát đũa như vậy. Một số chị em còn vội vàng kết tội gia đình nhà nàng dâu này quá phong kiến, khắt khe. Sau một vài ngày câu chuyện bị đẩy đi quá xa, chủ nhân của bức ảnh đã phải lên tiếng trần tình về nội dung bức ảnh, tránh gây hiểu lầm cho tất cả mọi người.

Su that chuyen nang dau rua nui bat dua khi ve nha chong - Anh 2

Người đăng tải bức ảnh núi bát đũa tên thật là Đ.T.T, năm nay 27 tuổi. T và ông xã mới kết hôn cách đây không lâu, thực tế bức ảnh cô chia sẻ chỉ có mục đích trêu đùa, cô cũng không thể ngờ bức ảnh của mình lại bị dân mạng thêu dệt thành nhiều câu chuyện ly kỳ, hoàn toàn sai sự thật như vậy. Cô dâu trẻ cho biết, mẹ chồng cô cực kỳ tâm lý, thương yêu con dâu như con đẻ, ông xã cô cũng rất yêu chiều vợ.

Su that chuyen nang dau rua nui bat dua khi ve nha chong - Anh 3

Bức ảnh mà T đăng trên mạng xã hội là ảnh chụp tại nhà mẹ đẻ của cô, khi về nhà chồng T không phải rửa bất kỳ một mâm bát nào cả. Bên cạnh việc đính chính lại thông tin sự việc, T cũng không ngần ngại chia sẻ đôi chút về mẹ chồng "trên cả tuyệt vời" của mình. Cô tâm sự, gia đình chồng mình ở Vũng Tàu, cô và chồng sống ở Sài Gòn, những lúc 2 vợ chồng về quê thăm gia đình, mẹ chồng cô đều hỏi con dâu muốn ăn gì để mẹ nấu. Và chắc chắn một người mẹ chồng như vậy sẽ không bao giờ để con dâu phải rửa 50 mâm bát đũa một mình.

Su that chuyen nang dau rua nui bat dua khi ve nha chong - Anh 4

Không chỉ may mắn có được người mẹ chồng hiền lành, tốt bụng, T còn "sở hữu" một đức lang quân đúng chuẩn soái ca mà nhiều chị em phải ao ước. Chồng của T 35 tuổi, làm chung ngành thiết thời trang với vợ, tuy 2 vợ chồng cách nhau khá nhiều tuổi nhưng suy nghĩ và tính cách của cả 2 đều đồng điệu, bổ sung cho nhau.

Su that chuyen nang dau rua nui bat dua khi ve nha chong - Anh 5

Trên trang cá nhân của mình, cô dâu Sài thành luôn đăng tải các bức hình tình cảm và những dòng trạng thái mùi mẫn dành riêng cho chồng. Khá nhiều người sẽ tỏ ra bất ngờ về cuộc hôn nhân của T và chồng khi 2 người cả quen và yêu, cưới chỉ hơn 1 tháng.

Su that chuyen nang dau rua nui bat dua khi ve nha chong - Anh 6

Để có thể trở thành cô dâu xinh đẹp bên người chồng điển trai, tài giỏi, T đã quyết định từ bỏ một công việc tốt ở Hà Nội để bay vào Sài Gòn, chạy theo tiếng gọi tình yêu. Có người sẽ nói cô vội vàng trong quá trình tìm hiểu, nhanh chóng tiến đến hôn nhân cùng người đàn ông chỉ mới quen biết trong thời gian rất ngắn, tuy nhiên, cô cho biết mình chỉ làm theo cảm xúc của con tim nhưng kết quả lại làm cô vô cùng hài lòng.

Su that chuyen nang dau rua nui bat dua khi ve nha chong - Anh 7

Vì làm cùng nghề nên đôi vợ chồng trẻ rất tâm đầu ý hợp, chồng T cũng là người giúp cô theo đuổi đam mê thiết kế. Mặc dù công việc bận rộn nhưng chồng T luôn dành thời gian chiều chuộng những sở thích của vợ.

Su that chuyen nang dau rua nui bat dua khi ve nha chong - Anh 8

Tuy tìm hiểu nhau chưa lâu nhưng đó không phải là yếu tố quyết định sự sâu sắc trong mối quan hệ giữa T và ông xã.

Su that chuyen nang dau rua nui bat dua khi ve nha chong - Anh 9

Hạnh phúc viên mãn, T ngày càng yêu đời và xinh đẹp...

Su that chuyen nang dau rua nui bat dua khi ve nha chong - Anh 10

Cô dâu nhí nhảnh, tạo dáng... Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.