Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đã bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ hình ảnh Đinh Ngọc Diệp diện váy cưới sánh vai bên đạo diễn Victor Vũ. Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp là cặp đôi được đánh giá là "trai tài - gái sắc" trong làng điện ảnh Việt Nam. Trước đó nhiều người thấy bất ngờ trước thông tin cặp đôi đã bí mật tổ chức đám cưới lần 2 tại Mỹ. Vào tháng 3/2016, đám cưới của Victor Vũ với nữ diễn viên xinh đẹp cũng được tổ chức trang trọng tại Sài Gòn.

Ngọc Quyên và Đinh Ngọc Diệp bắt đầu thân nhau từ khi tham gia bộ phim "Hoa dã quỳ" trong vai hai chị em: Ánh Dương và Ánh Nguyệt. Ngoài Ngọc Quyên, hôn lễ còn có sự tham dự của "Gái nhảy" Minh Thư sau thời gian dài mất tích.

Su that chuyen Dinh Ngoc Diep ket hon lan 2 tai My? - Anh 1

Su that chuyen Dinh Ngoc Diep ket hon lan 2 tai My? - Anh 2

Cô dâu Đinh Ngọc Diệp quyến rũ với váy cưới màu trắng tinh khôi sánh vai bên chồng. Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ nên duyên từ điện ảnh. Họ từng hợp tác trong phim "Cô dâu đại chiến" và "Chuyện tình xa xứ".

Su that chuyen Dinh Ngoc Diep ket hon lan 2 tai My? - Anh 3

Su that chuyen Dinh Ngoc Diep ket hon lan 2 tai My? - Anh 4

Ngọc Quyên rạng rỡ bên cô dâu Đinh Ngọc Diệp. Kể từ sau đám cưới hồi tháng 3, Ngọc Diệp cũng gần như rút lui khỏi lànggiải trí.

Su that chuyen Dinh Ngoc Diep ket hon lan 2 tai My? - Anh 5

Su that chuyen Dinh Ngoc Diep ket hon lan 2 tai My? - Anh 6

Vì đám cưới diễn ra khá bí mật nên cặp đôi chỉ mời những người bạn thân thiết nhất.

Su that chuyen Dinh Ngoc Diep ket hon lan 2 tai My? - Anh 7

Su that chuyen Dinh Ngoc Diep ket hon lan 2 tai My? - Anh 8

Tiệc cưới của cặp đôi được tổ chức vào tháng 3 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh cũng khiến giới truyền thông trầm trồ với sự hoành tráng và lộng lẫy.

Cát Tường/TH/Khoevadep