Yến Phương - bà xã của ca sĩ Lam trường đang mang bầu 6 tháng và là một bé gái

Cách đây không lâu, Lam Trường đăng ảnh trên trang cá nhân và đố các fan: "Thường thì 1+1=2, nhưng giờ Trường đố các bạn theo hình học 1+1 bằng mấy?". Ngay lập tức, câu hỏi này của anh Hai khiến nhiều người suy đoán anh và bà xã Yến Phương đã có tin vui. Nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng Lam Trường đã gặt hái được quả ngọt sau 2 năm kết hôn. Theo một nguồn tin, bà xã Lam Trường đang mang bầu 6 tháng và đó là bé gái.

Mới đây, nam ca sĩ sinh năm 1974 hạnh phúc đăng tải hình ảnh đi ăn cùng vợ, có thể dễ dàng nhận ra rằng Yến Phương tăng cân rõ rệt và bụng bầu cũng lớn dần.

Su that chuyen ba xa kem 17 tuoi cua Lam Truong mang bau 6 thang - Anh 1

Su that chuyen ba xa kem 17 tuoi cua Lam Truong mang bau 6 thang - Anh 2

Khoảnh khắc đời thường giản dị của ca sĩ Lam Trường và bà xã Yến Phương.

Trước thông tin này, ca sĩ Lam Trường cũng đã lên tiếng xác nhận. Bà xã 9x của nam ca sĩ đang mang bầu gần 26 tuần. Hiện anh đang ở Mỹ để chăm sóc Yến Phương. Trước đó, Lam Trường từng chia sẻ anh và vợ dự tính sẽ sinh con vào năm 2016 khi Yến Phương hoàn thành khóa học ở Mỹ.

Lam Trường - Yến Phương công khai yêu nhau từ năm 2013, nhưng phải đến đầu năm 2014 họ mới thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng. Cuối năm 2014, đôi uyên ương đã có đám cưới ấm áp bên người thân, gia đình. Dù chênh lệch 17 tuổi nhưng cả hai rất hợp nhau về tính tình, lối sống.

Giọng ca "Gót hồng" từng chia sẻ một bí mật thú vị. 17 năm trước, khi biểu diễn ở Đầm Sen anh có gặp một bé gái rất đáng yêu. Lam Trường bế bé trên tay và chụp ảnh cùng. Anh không ngờ rằng, bé gái đó sau này đã trở thành vợ anh.

Su that chuyen ba xa kem 17 tuoi cua Lam Truong mang bau 6 thang - Anh 3

Lam Trường khoe khéo việc bà xã đang mang bầu.

Su that chuyen ba xa kem 17 tuoi cua Lam Truong mang bau 6 thang - Anh 4

Hình ảnh Yến Phương đăng tải cách đây vài ngày càng khiến mọi người cho rằng cô đang có tin vui.

Hiện tại, cuộc sống hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương rất hạnh phúc. Nam ca sĩ chia sẻ dù còn nhỏ tuổi nhưng bà xã 9x Yến Phương suy nghĩ rất chín chắn và chu đáo. Không chỉ chu toàn trong cuộc sống gia đình mà cô cũng rất quan tâm, yêu thương con trai riêng của anh.

Kết hôn đã 2 năm, tình cảm của vợ chồng Lam Trường - Yến Phương ngày càng sâu đậm. Trong khi "anh Hai" bận rộn với lịch biểu diễn ở trong và ngoài nước, Yến Phương tập trung hoàn thành việc học tại Mỹ. Tháng 6 vừa qua, cô đã nhận bằng tốt nghiệp ngành kế toán và dự định mở nhà hàng ở Mỹ.

Su that chuyen ba xa kem 17 tuoi cua Lam Truong mang bau 6 thang - Anh 5

Bạn bè của Yến Phương cũng nhận ra vòng 2 của cô đang lớn dần.

Cát Tường/Th/Khoevadep